Góc tư vấn

Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ ở đâu?

Hỏi: Tôi muốn đưa con đi khám và tư vấn dinh dưỡng thì có thể đến đâu? Có phải chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM mới có nơi khám và tư vấn dinh dưỡng không?

Trả lời: Thông thường ở các bệnh viện tỉnh và thành phố đều có các khoa dinh dưỡng. Đến đó bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ. Nếu không có điều kiện khám trực tiếp thì bạn có thể nhờ các bác sĩ Viện Dinh dưỡng tư vấn qua điện thoại bằng cách gọi đến tổng đài 1088, sau lời hướng dẫn thì nhấn số 2 và số 5 để kết nối với phòng tư vấn Viện Dinh dưỡng. Nếu ở ngoại tỉnh thì gọi bằng máy di động mới kết nối được. Ở Hà Nội, có thể đến Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng 48 Tăng Bạt Hổ. Ở TP HCM, có thể đến Trung tâm Dinh dưỡng thành phố.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. ngọc sinh

  Pkdd của trung tâm y tế dự phòng là phòng khám 70 nguyễn chí thanh phải không nhỉ. Mình cũng vừa cho con đi khám ở đó. Quả thật mình chưa thấy ở đâu bệnh viện công mà có thái độ nhiệt tình với bệnh nhân như vậy. Khi về nhà còn được bác sỹ gọi diện hỏi thăm nữa. Bé nhà mình cũng tăng được 1kg rồi.

 2. Thanh

  Chào MYC! Em ở quận 5. Có con trai sanh nam 2002 .9 tuổi cân nặng 30kg nhưng chiều cao chỉ 1.25m thấp so với các bé học chung em lo lắm. Nhờ MYC cho em biết chỗ để dắt bé đi khám. Cảm ơn nhiều.

  • BS. Thanh Hương Meyeucon.org

   Bạn đưa bé đến khám ở PK dinh dưỡng BV Nhi đồng, PK dinh dưỡng TTYT dự phòng T.phố để tư vấn hướng dẫn chế độ ăn hợp lý. Bé thừa cân hơn là thấp so với tuổi

Bình luận