Góc tư vấn

Có nên cho đậu nành, đậu đen, hạt sen vào bột cho bé?

Hỏi: Thưa bác sĩ, có nên cho thêm đậu nành, đậu đen, hạt sen vào trong bột cho bé không ạ?

Đậu đen là loại ngũ cốc giàu đạm

Trả lời: Đậu nành, đậu đen là các ngũ cốc giàu đạm hơn các loại ngũ cốc khác nên trong trường hợp có khó khăn về kinh tế thì có thể sử dụng thay thế một phần chất đạm động vật. Nếu có khả năng mua các loại thực phẩm giàu đạm đông vật như thịt, cá, trứng thì cũng không cần dùng vì nhiều khi làm trẻ khó ăn do mùi của các ngũ cốc trên. Tuy nhiên, nếu con chị thích ăn thì vẫn có thể sử dụng thường xuyên.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. uyen ho

    Con toi duoc bay thang ruoi be duoc 8,7kg dao gan day cu moi lan toi cho be an no la be lai di tieu,moi ngay di ba lan nhung toi theo doi thi phan cua be rat binh thuong, be van vui choi nhu moi ngay..! XIN HOI BAC SI CON TOI CO GAP VAN DE VE ROI LOẠI TIEU HOA KHONG ?

  2. Mẹ tôm

    Bé nhà tôi được hơn 4tháng cân nặng là 9,5kg thế có thừa cân không? Bé chỉ bú mẹ và không bú sữa ngoài giờ bé bú nhiều nên buổi tối tôi ít sữa không đủ sữa cho bé tôi định cho bé ăn bột có được không và nên cho bé ăn mấy bữa một ngày?

  3. Me win

    Con toi duoc 5 thang tuoi toi dang dinh cho be an dam bot man nhung ko biet phai dung loaj bot nao thi tot ak bs ! Be duoc 7 kg ko biet voi can nang nhu the thi co gay lam ko ak ? xin cam on bs

Bình luận