Tin tức

4 chị em sinh 4 đứa trẻ trong 4 ngày

4 chị em ruột đã “không hẹn mà gặp”, cùng sinh hạ được 4 đứa trẻ kháu khỉnh trong vòng 4 ngày liên tiếp. Sự trùng hợp kỳ lạ này xảy ra tại một gia đình ở Mỹ.

3 cô em cùng sống ở Chicago, cô chị lớn nhất lại sống ở California.

Báo chí Mỹ hôm 11.8 liên tục đưa tin về câu chuyện của 4 chị em gái nhà Pazos. Trong vòng 4 ngày, cả 4 người đều “lâm bồn” và đều sinh được 4 bé xinh xắn.

Trong hai ngày thứ 6 (6.8) và thứ 7 (7.8), tại bệnh viện ở ngoại ô Chicago, Lilian Sepulveda (27 tuổi), Saby Pazos (29 tuổi) và Leslie Pazos (24 tuổi) đều trở dạ và sinh được 3 đứa trẻ vô cùng dễ thương. Chuyện cả ba chị em cùng sinh con trong một bệnh viện chỉ trong 2 ngày đã khiến rất nhiều người tại Chicago sửng sốt.

Thế nhưng, cả nước Mỹ bắt đầu biết tới gia dình nhà Pazos kể từ hôm thứ hai (9.8), cô chị lớn Heidi Lopez cũng sinh hạ một bé trai tại bệnh viện ở California.

Như vậy, 4 chị em gái này cùng sinh được 4 đứa trẻ trong vòng… 4 ngày. 4 bà mẹ của 4 đứa trẻ vừa chào đời cho biết, họ không hề sắp xếp lịch đẻ, tất cả chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Trong khi đó, giáo sư Jean Alexandre, bác sỹ sản khoa đỡ đẻ cho 3 đứa trẻ đầu tiên nhà Pazos đã gọi những ca sinh nở này là “không bất thường nhưng lại vô cùng kỳ diệu”.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận