Góc tư vấn

Dùng nhiều men vi sinh có ảnh hưởng đến bé không?

Hỏi: Tôi xin hỏi là sản phẩm men vi sinh dùng liên tục có ảnh hưởng đến em bé không ạ, vì hiện con tôi đã tuổi rưỡi nhưng cháu rất hay bị rối loạn tiêu hóa?

Trả lời: Men vi sinh tổng hợp có chứa các vi khuẩn có lợi, các acid amin và vitamin… nên chị có thể cho cháu sử dụng thường xuyên, tốt nhất là dùng liên tục 2 tháng, để hệ tiêu hóa của cháu ổn định lâu dài và cháu ăn tốt hơn. Trong khi sử dụng cháu cần được theo dõi và đi khám bác sĩ theo những chỉ định bác sĩ đã hướng dẫn trước đó.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. kimhang

    con em gai,24thang,9,5kg khi sinh 2,1kg,trung binh 1 thang len 200g ,rat hieu dong. Nhung luc 15 ngay tuoi em phat hien chau co 1 hach nho sau tai phai bang hat dau xanh,co di kham bv nhi dong 1 bs bao k sao,den 7 thang co di kham bv nhi dong 1 bs bao k sao,Luc chau 16 thang em phat hien co 2 hach 2 ben duoi cam(to hon) nhung be khong dau. Vay cho em hoi co can kham gi k. Luoi cua chau bi nhung vet loang trang thuong xuat hien ,di kham bs bao k sao. Vay chau bi benh gi?ca n kham o dau?

    • BS. Thanh Hương Meyeucon.org

      Bé còi xương và suy dinh dưỡng nặng đấy. Có thể hạch phản ứng viêm mũi họng. Bạn cần theo dõi thêm. Nên dùng khăn mềm thấm nước mật ong pha loãng lau miệng, lưỡi cho bé.

Bình luận