Tin tức

Khởi tố cha dượng hành hạ bé 9 tháng tuổi

Công an huyện Lai Vung (Đồng Tháp) ngày 23/9 cho biết, đã ký quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Thành Tám (cha dượng bé Như Ý) với 2 tội danh cố ý gây thương tích và ngược đãi trẻ em.

Theo TTO, Lê Thành Tám (34 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Hòa Thành, Lai Vung) tuy đã có vợ con nhưng vẫn chung sống như vợ chồng với Nguyễn Thị Xuân Lan (29 tuổi, mẹ của bé Như Ý, trú tại xã Long Hậu, Lai Vung) khoảng 3 tháng nay.

Lê Thành Tám (phải) tại trại tạm giam công an huyện Lai Vung.

Trong quá trình sinh sống, Tám và Lan thường bạo hành gây nhiều thương tích cho bé Như Ý.

Ngày 18/9, bé Như Ý (9 tháng tuổi) đã được vào chữa trị vào bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp trong tình trạng toàn thân bị chấn thương, má sưng vù, bầm xanh và còn in rõ vết hàm răng cắn…

Ngay sau đó, cơ quan công an huyện Lai Vung đã điều tra và kết luận, ông Lê Thành Tám và bà Nguyễn Thị Xuân Lan đã thực hiện hành vi bạo hành đối với bé Như Ý.

Mỗi khi hành hạ cháu, ông Tám đều dùng điện thoại di động ghi hình lại. Chiếc điện thoại đã bị thu giữ và cơ quan điều tra đang làm rõ thêm mục đích việc ghi hình này.

Cùng ngày (18/9), công an huyện Lai Vung đã khởi tố vụ án cố ý gây thương tích, tạm giữ hình sự đối với Tám.

Chiều 22/9, công an huyện Lai Vung cũng khởi tố vụ án ngược đãi con và tạm giữ hình sự đối với bà Lan, để điều tra về hành vi bạo hành bé Như Ý.

Hiện tại, bé Như Ý được 1 người dân sống tại xã Long Hậu, huyện Lai Vung nuôi dưỡng.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận