Tin tức

Người mẹ trẻ hy sinh cuộc sống để có con

Biết rằng sinh con sẽ không giữ được tính mạng nhưng chị Donna Blanks, 32 tuổi ở thành phố Newport, vùng South Wales, Anh, vẫn quyết tâm được làm mẹ. Cuối cùng, 13 tháng sau khi vượt cạn thành công, chị Blanks từ giã cõi đời.

Chị Blanks hạnh phúc bên cậu con trai.

Chị Donna Blanks vui mừng khôn xiết khi biết mình mang thai sau nhiều năm cố gắng. Trong thời gian bầu bí, các bác sĩ đã phát hiện ra thận của chị Blanks có vấn đề và khuyên chị không nên giữ đứa trẻ trong bụng bởi điều đó nguy hiểm tới tính mạng.

Không để ý tới lời khuyên của bác sĩ, chị quyết định giữ lại đứa con và cùng con chống lại bệnh tật. Người phụ nữ này đã có một năm quý giá ở bên cạnh con trai trước khi nhắm mắt tháng trước. Bà Sallie, mẹ Blanks, đau khổ khi nói về con gái: “Được làm mẹ là điều duy nhất mà con gái tôi ao ước trong cuộc đời. Nó tin Chúa sẽ phù hộ và mang tới cho nó điều kỳ diệu. Lúc biết tin mang thai, Blanks đã thực sự chìm đắm trong hạnh phúc và nguyện hy sinh cả tính mạng để bảo vệ đứa con”.

Bé Cade sinh sớm 13 tuần.

Bé Cade chào đời trong nỗi mong mỏi xen lẫn lo lắng của gia đình bà Sallie. Bé trai này sinh sớm 13 tuần và phải làm giải phẫu tim và ruột. Mặc dù sức khỏe ngày càng yếu nhưng người mẹ ấy vẫn luôn ở cạnh đứa con bé bỏng trong bệnh viện của đại học Y Wales. Bà Sallie kể về những ngày cuối cùng của con gái: “Blanks rất hạnh phúc. Các bác sĩ nói rằng nó cần phải được ghép thận”. The The Sun, trước khi ca phẫu thuật diễn ra, Blanks lại có vấn đề về bệnh tim và qua đời do cơn đau tim đột ngột. Vài ngày trước khi về với Chúa, cô gọi điện cho bạn trai hỏi thăm tình hình con.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận