Tin tức

Bé gái 10 tuổi sinh con

Cuối tuần vừa qua, một bé gái 10 tuổi ở thành phố Jerez de la Frontera, miền Nam Tây Ban Nha, đã sinh con. Chính quyền nước này đang xem xét việc có nên cho gia đình cô bé giữ lại đứa trẻ này hay không.

Bà Micaela Navarro, Bộ trưởng các vấn đề xã hội Tây Ban Nha, cho biết, cha của đứa trẻ cũng ở tuổi vị thành niên, nhưng bà không tiết lộ danh tính của cậu bé. Bà cũng cho rằng đây không phải là vụ cưỡng hiếp nên sẽ không bị điều tra.

Theo một quan chức của Bộ tư pháp Tây Ban Nha, luật Tây Ban Nha quy định quan hệ tình dục với trẻ dưới 13 tuổi được coi là hành động lạm dụng tình dục trẻ em. Nhưng đối với trường hợp này thì khá phức tạp vì cha của đứa trẻ vẫn ở tuổi vị thành niên

Báo chí Tây Ban Nha nói rằng bé gái 10 tuổi trên là người gốc Rumani. Cả bé gái và đứa trẻ khi sinh ra đều khỏe mạnh.

Tờ Diario de Jerez tiết lộ thông tin bé gái 10 tuổi đã mang bầu khi đến Tây Ban Nha và không rõ liệu cha của đứa trẻ vừa được sinh ra có ở Tây Ban Nha hay không.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. thu huyen

    chi toi sinh ngay 1 thang 12 ( am lich) nam 1989 ten vũ thị thảo , ong xa cua chi ten trịnh xuân vinh sinh ngay 7 thang 9 ( am lich) nam 1986 cho m goi y ve ten cho be trai va be gai hop voi bo me.neu sang nam a chi m sinh e be co tot ko

Bình luận