Mẹ mang thai

Tư thế quan hệ khi mang thai

Nhiều cặp vợ chồng khi mới có thai rất băn khoăn về những tư thế quan hệ như thế nào để “bé” được an toàn. Về mặt nguyên tắc, những thế “yêu” này đảm bảo không tạo áp lực đè lên bụng vợ bạn ở những tháng cô ấy mang bầu nặng nề nhất. Hãy cùng tham khảo các tư thế quan hệ khi mang thai sau đây:

Tư thế cùng phía

Nằm bên cạnh nhau, bạn nằm phía sau cô ấy. Sự xâm nhập nông ở vị trí này có thể giúp vợ được thoải mái hơn vì không bị áp lực lên bụng

Tứ thế cưỡi xe

Hãy để vợ ở trên, vị trí này giúp cô ấy có sự chủ động, không bị sức ép lên bụng của cô ấy, và cô ấy có thể kiểm soát tốc độ cũng như chiều sâu của những chuyển động.

Nằm ở mép giường

Để có tư thế này, hãy để vợ nằm gần mép giường, cong đầu gối và bàn chân của mình trên các cạnh của giường. Bạn đứng dưới sàn nhà, sát mép giường.

“Yêu” trên ghế

Vợ bạn ngồi trên đi văng, ngả người về phía sau, hai cánh tay bám lấy mặt sau của ghế để hỗ trợ cho trọng lượng của mình. Còn bạn thâm nhập từ phía sau.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Lan xinh

    Em quan he voi ban trai 1 ngay 4 tuan sau em thay nguc minh nhay cam non mua tre kinh 1 tuan nhu vay co phai em sap co thai khong

Bình luận