Tin tức

Đình chỉ công tác cô giáo hành hạ 4 trẻ em

Hội Liên Hiệp Thanh Niên (LHTN) tỉnh Đồng Nai ngày 10/11 quyết định đình chỉ công tác cô Lê Thị Thanh Lan, người phụ nữ bị tố cáo đã đánh đập, hành hạ 4 trẻ em tại Nhà mở tỉnh Đồng Nai.

Đại diện lãnh đạo Hội cũng cho biết, Nhà mở này cũng tạm thời bị đóng cửa, để chờ các ý kiến xử lý tiếp theo từ phía các cơ quan lãnh đạo.

Được biết, cô Lê Thị Thanh Lan cũng chính là Phó Chủ nhiệm của Nhà mở này.

Trước đó, vào chiều 8/11, người dân khu vực đường Hùng Vương (phường 4, quận 5, TP.HCM) thấy 4 đứa trẻ lang thang trong tình trạng thương tích khắp người nên đưa đến công an phường.

Qua tiếp xúc, trao đổi với các em, UBND và công an phường nhận định các em bị bạo hành nghiêm trọng.

Các cơ quan chức năng phường 4 nhanh chóng phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ xã hội (Sở LĐ-TB&XH TP.HCM) đưa 2 em Lê Gia Huy (5 tuổi) và Diệp Tuấn Khoa (6 tuổi) bị gãy tay đi điều trị tại BV Nhi đồng 1 (TP.HCM).

Còn 2 em Nguyễn Văn Bé Hai (13 tuổi) và Diệp Hiếu Trung (4 tuổi) vào trung tâm trong tình trạng hoảng loạn, sợ hãi, hỏi gì cũng ú ớ.

Bé Hai, lớn tuổi nhất trong nhóm cho biết, các em liên tục bị các trận đòn từ cô giáo Lan tại Nhà mở tỉnh Đồng Nai như đập vào đầu, tát vào mặt, đá vào người… chỉ vì các em làm việc quá chậm.

Được biết, Nhà mở tỉnh Đồng Nai (phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) trực thuộc Hội LHTN Đồng Nai, hiện chỉ nuôi dưỡng có 5 cháu nhỏ, trong đó có 4 cháu nhỏ trên đã bỏ trốn.

1 em còn lại cũng có ý định trốn cùng các bạn, nhưng vì chạy chậm, té ngã nên đã bị bắt giữ lại.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận