Tin tức

Đồ Rê Mí 2011: Gợi mở những đột phá mới lạ

Đêm Gala chung kết của Đồ Rê Mí 2010 do Đài TH VN tổ chức kết thúc vào ngày 7.11 để tiếp tục gợi mở một mùa Đồ Rê Mí 2011 hứa hẹn có nhiều đột phá mới lạ.

Một đêm Gala Đồ Rê Mí 2010 ngập tràn cảm xúc với nhiều điều chưa nói hết, những xúc cảm chưa kịp đặt tên, những câu hỏi đã có lời giải đáp cùng câu chuyện cổ tích kết thúc có hậu của “Em bé quê” Thanh Trúc đến từ Quảng Ngãi, quán quân của Đồ Rê Mí năm nay đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Đặc biệt, Thanh Trúc đã giành cú đúp với hai giải thưởng ý nghĩa nhất, giải “khán giả bình chọn” và giải đặc biệt – một chuyến giao lưu âm nhạc tại nước Úc cùng người thân. Ngoài ra, cácgiải phong cách được trao cho thí sinh Đặng Vũ Hiệp, Kiều Vy nhận giải trình diễn và “hotboy” Duy Phúc đoạt giải ấn tượng, Ngân Hà và “cá sấu béo” Nguyệt Ánh đồng giải nhất.

Với nghệ sĩ Xuân Bắc, người bạn đồng hành “kì cựu” gắn bó cùng Đồ Rê Mí trong hành trình suốt 4 năm qua thì “được làm việc cùng trẻ em cũng là một lí do có thể giữ cho người ta giữ được sự tươi trẻ”. Anh nói: “Sự hồn nhiên của các bé cũng cần phù hợp với đúng lứa tuổi, câu chuyện của Thảo My chính là một minh chứng rõ nét, đó chính là sự hồn nhiên, tại sao người lớn lại cứ bắt trẻ con nói những câu của người lớn kiểu các con tới đây để giao lưu, học hỏi để con có những ngày hè vô cùng thú vị, bổ ích để có thêm sự hân hoan phấn khởi khi vào năm học mới, hãy nhìn đúng, đánh giá đứng bằng lăng kính của chính các em”.

“Trẻ em không phải người lớn thu nhỏ”, ngắm nhìn và lắng nghe qua lăng kính của chính các em thiếu nhi để các bé thỏa sức thể hiện và trải nghiệm với nhiều cung bậc âm nhạc, Đồ Rê Mí có cuộc chuyển mình mang nhiều ý nghĩa hơn trong việc chắp cánh cho ước mơ âm nhạc của thiếu nhi Việt Nam thêm bay cao, bay xa.

Đồ Rê Mí 2011 sẽ kỷ niệm tuổi lên 5 cùng nhiều dự định độc đáo, đó là một Gala hội tụ những gương tất cả những gương mặt Đồ Rê Mí từ năm 2007 với nhiều nội dung tăng thêm phần hấp dẫn cho chương trình, đó là mong muốn những em bé có hoàn cảnh khó khăn tại những Trung tâm bảo trợ xã hội có thể được tham gia, bởi “một đất nước mà có nhiều trẻ em được vui chơi, được hạnh phúc, đó là một đất nước phát triển” – nhà báo Lại Văn Sâm.

Đồ Rê Mí 2011 sẽ chính thức khởi động với Đồ Rê Mí Phone bắt đầu từ ngày 15.11 tại tổng đài 1900561275. Mọi thông tin chi tiết về chương trình có thể tham khảo tại website: http://www.doremivn.com

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận