Tin tức

Bắt đối tượng giật tóc, tạt nước vào mặt trẻ em

Sáng 24-11, sau khi đoạn clip “bạo hành cháu bé” bị phát tán lên mạng, công an xã Thuận Giao (tỉnh Bình Dương) đã xác định người phụ nữ ngược đãi cháu bé trong clip là bà Trần Thị Phụng, và yêu cầu bà này về công an xã lấy lời khai để điều tra làm rõ.

Địa điểm căn nhà nơi xảy ra vụ ngược đãi trẻ em được xác định là nhà riêng của bà Trần Thị Phụng (sinh năm 1958, xã Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương), cũng là một “nhà trẻ tư nhân” không có phép.

Người phụ nữ (áo đỏ) là kẻ bạo hành trẻ em

Trong quá trình điều tra, bà Phụng đã thừa nhận toàn bộ hành vi ngược đãi cháu bé và cho rằng do tức giận cháu không nghe lời nên mới làm như thế. Cháu bé được xác định tên là Hồ Thị Thúy Ngân, 3 tuổi. Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ bà Phụng.

Trước đó, tối 23-11, cư dân mạng lại sửng sốt và bất bình khi chứng kiến một video clip quay cảnh một phụ nữ được cho là bảo mẫu đang hành hạ một đứa bé chừng 3 tuổi khi tắm cho bé.

Clip dài hơn 1 phút quay cảnh một phụ nữ mặc áo đỏ cầm tóc cháu bé hất ngược, dùng một nồi nhôm hất nước liên tiếp vào mặt, vào người cháu bé. Thậm chí, trong khi tắm cho bé, người phụ nữ này còn dùng chân đạp vào người bé, đè xuống sàn “nhà tắm” để kỳ cọ cho bé và liên tục mắng chửi mặc cho bé cố tìm cách “thoát thân”.

Bé Ngân – trẻ bị bạo hành trong đoạn video clip

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  • Mai Anh Bao - Bac Kan

   Toi khong the chiu duoc khi xem doan clip hanh ha chau Ngan. Dau xot va cam phan. Tai sao lai co nguoi tan ac den nhu vay? Ke xau, ke khong biet coi trong con nguoi nhu ba Tran Thi Phung phai bi trung tri thich dang.

   • BS. Thanh Hương Meyeucon.org

    Ngừơi đó sẽ chắc chắn bị trừng phạt đích đáng. Pháp luật không bao giờ dung tha những kẻ thiếu lương tâm con người, dã man như thế. Bạn hãy tình nguyện tham gia vào Chương trình chăm sóc và bảo vệ Trẻ em ở địa phương bạn nhé. Cảm ơn sự chia sẻ của bạn.

Bình luận