Tin tức

Không biết mình mang thai cho tới khi sinh con

Một nữ y tá trẻ ở Anh đã sinh một bé gái khỏe mạnh ngay trong bồn tắm tại nhà riêng sau vài phút cô ngâm mình trong nước ấm để làm giảm các cơn đau bụng mà cô nghĩ rằng đó là các cơn đâu thông thường.

Điều đặc biệt trong câu chuyện này đó là Jodie Kenna, 25 tuổi, dù là một y tá nhưng cô thậm chí không hề phát hiện ra mình mang thai trong suốt 9 tháng qua cho tới lúc sinh con vào hôm 2/11. Em bé, được đặt tên là Elizabeth, chào đời rất khỏe mạnh và nặng 2,9 kg.

Kenna và gia đình của cô

Sau khi Kenna báo tin mừng cho chồng là Alan Whitehead, 31 tuổi, anh đã chạy bổ về nhà, lấy khắn tắm và đỡ vợ cùng cô con gái mới sinh vào phòng ngủ của họ. Dù rất ngạc nhiên và một chút bối rối, nhưng anh cho biết anh cảm thấy rất vui mừng vì anh đã được làm cha của cô công chúa thứ hai.

Con gái đầu của họ là Evie đã 5 tuổi và hiện cả gia đình đang sống tại Halewood, Liverpool, nước Anh. Cô tâm sự về cảm xúc sau khi vượt cạn một mình:

“Chúng tôi rất hạnh phúc vì có thêm con. Em bé rất mạnh khỏe và Evie rất yêu quý em gái. Nhưng khi sinh con tôi đã rất sợ. Tôi không hề biết mình đã mang thai. Nghe điều đó có vẻ điên rồ với một nữ hộ sinh, nhưng điều đó thực tế đã xảy ra với tôi”.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận