Tin tức

Bảo mẫu Phụng bị nghi ngờ ‘hành xác’ nhiều em bé

Chiều 25/11, VKS huyện Thuận An, Bình Dương đã phê chuẩn quyết định bắt bà Trần Thị Phụng để điều tra hành vi ngược đãi bé gái 3 tuổi tên Ngân. Việc đối xử của bảo mẫu này với các bé khác cũng đang được điều tra.

Công an huyện Thuận An cho hay, sau khi có kết quả điều tra, cơ quan tố tụng sẽ xem xét khởi tố vụ án, khởi tố bị can với bảo mẫu Phụng.

“Những hành vi hành hạ của bà Phụng đối với cháu Hồ Thị Thúy Ngân đều thể hiện qua clip đã đăng tải. Nếu xác định bà Phụng đã áp dụng hành vi này với cháu Ngân và những cháu khác trong một thời gian dài, thường xuyên, cơ quan tố tụng phải xử lý cương quyết để giáo dục, răn đe… “, một kiểm sát viên cho biết.

Anh Trần Quang Huy (cùng khu nhà trọ với gia đình cháu Ngân) cho biết, con anh từng gửi tại nhà bà Phụng trong 3 tháng. Thời gian này, con cháu đêm cũng giật mình, la khóc. Khi vợ anh đưa con đến trước cửa nhà bà Phụng, cháu cứ níu lấy mẹ mà khóc, không chịu rời. Gặng hỏi mãi thì bé nói thường bị bà Bảy (tên các cháu thường gọi bà Phụng) la mắng, đánh đòn. Sau đó, gia đình anh đã “tạm biệt” cơ sở trông giữ trẻ này.

Cơ quan điều tra Công an huyện Thuận An đang điều tra làm rõ hành vi đối xử tàn nhẫn của bà Phụng đối với các cháu bé khác được nhận trông giữ.

Trong ngày 25/11 ông Lê Quang Vinh, Phó chủ tịch UBND huyện Thuận An cho biết, huyện đang tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ vụ việc. “Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã xuống tìm hiểu về các trường hợp khác đang gửi tại nhà bảo mẫu Phụng”, ông cho hay.

Trong diễn biến khác, trao đổi với VnExpress.net, bà Nguyễn Thị Hậu – Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Hoa Mai 4 (xã Thuận Giao) cho biết, ban giám hiệu sẽ tạo điều kiện cho cháu Ngân được theo học tại đây.

“Sĩ số các lớp đều đã vượt khoảng 12 bé nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để Ngân sớm đi học, giúp bố mẹ sớm trở lại với công việc”, hiệu trường Hậu nói.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận