Tin tức

Nhà từ thiện đặc biệt

Một nhà từ thiện đặc biệt ở Indiana (Mỹ) đã tặng 70 ngàn USD cho những trẻ em tật nguyền. Điều đặc biệt không phải là hành động từ thiện, mà là cách mà nhà từ thiện này tặng quà.

Từ năm 1990, một người đàn ông có tên Peter đã mang một khoản tiền, giấu vào đâu đó tại Trung tâm tái hoà nhập của trẻ em Easter Seals. Việc này bắt đầu bằng một cú điện thoại…

Nhiều năm đã trôi qua. Tổng cộng 30 lần người đàn ông này tặng tiền bằng cách như vậy. Lần từ thiện gần nhất của ông là vào thứ ba vừa qua, một cái túi trong đó có 3000 USD tiền mặt. “Khi chúng tôi đi ra và nhìn thấy quà của ông ấy, chúng tôi thấy rằng, Giáng sinh đã tới rồi”.

Kaitlin và Emilie Thompson bị chứng liệt não là những người đầu tiên nhận được tiền của Peter. Món quà thường có một mẩu giấy ghi dòng chữ: “Các bạn có thể nghe thấy tôi một lần nữa. Ký tên Peter”.

Hành động của người đàn ông đặc biệt này đã khích lệ những người khác đứng lên quyên tiền từ thiện. Và những người ở Trung tâm này đến giờ cũng không băn khoăn nhiều về danh tính thực của ông. Vì tinh thần của việc từ thiện, đó là cho đi mà không cần nhận lại và chẳng cần phải ghi danh.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận