Tin tức

Tăng cường khả năng sinh sản nhờ phong thủy

Khái niệm về Phong Thủy có thể được áp dụng vào nhiều lợi ích trong cuộc sống, trong đó có việc tăng cường khả năng sinh sản của các cặp vợ chồng. Năng lượng trong nhà theo quan niệm phong thủy, có thể làm thay đổi đáng kể để cải thiện khả năng sinh sản của bạn và đối tác của bạn.

Một trong những vấn đề gây trở ngại cho khả năng thụ thai đối với phụ nữ là sự căng thẳng. Phong Thủy có thể hỗ trợ bạn tạo ra một môi trường thuận lợi cho người phụ nữ chuẩn bị mang thai, tăng khả năng thụ tinh và cảm thấy thoải mái hơn, ít căng thẳng hơn.

Do đó, cách bố trí trong phòng ngủ cũng nên phù hợp với các dòng năng lượng tích cực. Sau đây là những khái niệm về Phong Thủy mà bạn có thể áp dụng đối với phòng ngủ của mình theo trích dẫn của trang Methodsofhealing.com.

– Một chiến lược đơn giản để tạo một không gian thuận lợi cho bạn và đối tác là cố định vị trí chỗ ngủ sao cho chân giường ngủ không đối diện về phía cửa bất kể cửa ra vào hay cửa phụ.

– Không treo ảnh của bạn và đối tác hay việc đưa các loại hoa khô trang trí ra khỏi căn nhà cũng có thể giúp ích cho năng lượng tích cực của phòng ngủ. Một số gợi ý khác là bạn sử dụng đồ trang trí dạng nước như vòi phun nước nhỏ nhưng vẫn phải đặt ở ngoài phòng ngủ.

– Tránh đặt đồ đạc dưới giường. Dọn sạch tất cả đồ đạc ở dưới giường, trong đó có cả bụi bẩn, làm thông thoáng phía dưới chỗ ngủ nếu bạn có kế hoạch mang thai.

Không chỉ phòng ngủ của bạn phải sạch sẽ, mà cả ngôi nhà của bạn cũng phải tạo không khí yên bình và thoải mái. Hãy để ngôi nhà bạn vào tình trạng như đang sẵn sàng đón nhận một hơi thở cuộc sống mới hoặc sắp đón khách, đặc biệt là đồ đạc trang trí ở cửa chính. Sẽ không có đồ đạc, đối tượng, hay thậm chí cả đồ trang trí gây cản trở không gian trước cánh cửa chính nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn và bạn đời đón nguồn năng lượng tích cực một cách tối đa.

Ngoài ra, điều cần tránh nữa là “mũi tên độc” liên quan đến một vật dụng có đầu nhọn. Những đồ vật này có thể dễ dàng tìm thấy trong nhà và cũng có khả năng nằm rải rác đâu đó ngoài sân, vườn. “Mũi tên độc” có thể truyền năng lượng vào nhà bạn và có thể làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng tích cực mà bạn tạo ra.

Số vật nhọn trong trang trí nhà có thể mang lại những điều rủi ro. Do đó, hãy loại bỏ hoặc giảm thiểu những đồ trang trí có hình mũi nhọn trong nhà của bạn. Nhiều người dùng cây cối hoặc hình ảnh phong cảnh có góc tù để định hướng dòng năng lượng sắc. Hãy thử nhìn lại những loại cây cảnh xung quanh nhà bạn. Nếu chúng có hình thù sắc nhọn, hãy dọn dẹp nó và thay thế bằng các loại cây khác.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận