Tin tức

Cách đặt câu hỏi và tìm câu trả lời trên trang Meyeucon.org

Trong thời gian qua, Meyeucon.org nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả, tuy nhiên cũng có rất nhiều câu hỏi không phù hợp với tiêu chí của chúng tôi hoặc lặp lại do các bạn độc giả không tìm ra câu trả lời của Meyeucon. Bài viết này sẽ nói lên nguyên tắc của Meyeucon và đồng thời giúp các bạn có thể tìm lại câu hỏi của các bạn và xem câu trả lời của Meyeucon.

1. Nguyên tắc trả lời của Meyeucon.org

– Meyeucon.org sẽ không trả lời và xóa những câu hỏi có tính chất thiếu tôn trọng, hỏi vu vơ, lặp lại nhiều lần trong cùng ngày, spam quảng cáo, thiếu tính chất xây dựng khách quan, mang tính chỉ trích chúng tôi hoặc các thành viên khác…

– Meyeucon.org sẽ không trả lời và xóa các câu hỏi viết theo ngôn ngữ chat, lạm dụng viết tắt hay ngôn từ tuổi teen… Chúng tôi cũng sẽ ưu tiên trả lời các câu hỏi viết tiếng Việt có dấu trước, không dấu sẽ trả lời sau.

– Meyeucon.org sẽ luôn cố gắng trả lời các câu hỏi theo nguyên tắc “hỏi trước sẽ được trả lời trước”, tuy nhiên những vấn đề thuộc về y tế có đòi hỏi chuyên môn phức tạp không thể giải đáp ngay thì chúng tôi có thể trả lời sau.

– Chúng tôi nhận được hàng trăm câu hỏi mỗi ngày, đề nghị các độc giả tránh gửi câu hỏi liên tục, chúng tôi sẽ tự động xóa những câu hỏi lặp lại. Nếu sau 5 ngày các bạn không thấy câu trả lời có thể đặt lại câu hỏi khác cho chúng tôi.

2. Đặt câu hỏi và ghi nhớ trang đã hỏi

Khi các bạn muốn đặt câu hỏi trên trang Meyeucon, thao tác thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần điền tên và email vào ô thông tin dưới bài viết có liên quan, kèm theo là mã xác nhận và ấn gửi bình luận. Câu hỏi hoặc ý kiến của các bạn sẽ được lưu trên Meyeucon.org, tuy nhiên sẽ chưa hiển thị cho tới khi chúng tôi duyệt và trả lời, do vậy các bạn không cần phải tìm câu hỏi/ý kiến hoặc gửi lại.

Cách đặt câu hỏi và tìm câu trả lời trên trang Meyeucon.org

Tuy nhiên, đa số các bạn gửi câu hỏi mà không nhớ là mình gửi ở bài viết nào và trang nào, do vậy rất khó cho các bạn có thể tìm được câu trả lời của chúng tôi (thường nằm dưới mỗi câu hỏi), do vậy chúng tôi xin hướng dẫn một số thao tác giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm ra câu trả lời.

Trước khi đặt câu hỏi các bạn cần:

 • Ghi nhớ đường link của bài viết đã gửi câu hỏi
 • Ghi nhớ số trang bình luận bạn đã gửi câu hỏi

Sau khi đặt câu hỏi, hệ thống sẽ đưa ra thông báo về việc bạn gửi thành công “Chúng tôi đã ghi nhận bình luận…” và có đường link (dưới dạng ngày giờ) xuất hiện phía dưới tên người bình luận. Để ghi nhớ, bạn cần lưu lại đường link bằng cách click vào và copy URL trên trình duyệt dạng –> http://meyeucon.org/16011/su-dung-gia-vi-khi-nau-an-cho-tre/comment-page-1/#comment-21075. Khi chúng tôi trả lời, câu hỏi của bạn sẽ được hiển thị trên Meyeucon và kèm theo câu trả lời bên dưới, khi đó bạn chỉ cần sử dụng đúng đường link bạn đã copy để quay trở lại câu hỏi của bạn.

Cách đặt câu hỏi và tìm câu trả lời trên trang Meyeucon.org

Bạn có thể chỉ cần lưu dạng trang bình luận, chẳng hạn http://meyeucon.org/11585/sinh-con-hop-tuoi-bo-me/comment-page-35/ tức là ghi nhớ trang bình luận thứ 35 bạn đã đặt câu hỏi để sau này vào trở lại tìm câu hỏi cho mình. Trong trường hợp có nhiều người cùng đặt câu hỏi vào 1 bài viết tại cùng thời điểm với bạn thì bạn có thể kiểm tra các trang 36,37… để tìm lại câu trả lời của mình bằng cách thay 35 bằng 36 hoặc 37.

3. Tìm câu trả lời khi không biết số thứ tự của trang bình luận

Khi bạn không nhớ được số thứ tự của trang đã bình luận, bạn vẫn cần phải biết mình đã đặt câu hỏi ở bài viết nào (hoặc ít nhất nhớ mang máng là bài viết nào). Để tìm lại bài viết đó trên Meyeucon.org, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên website của chúng tôi

Sử dụng công cụ tìm kiếm trên Meyeucon.org

Ví dụ: Bạn nhớ rằng đã đặt câu hỏi trong bài viết có chứa cụm “tên hay cho bé gái” thì hãy sử dụng câu lệnh trên trang Meyeucon.org theo như hình dưới đây

Sau khi tìm được bài viết, bạn kéo xuống dưới để tìm câu trả lời của bạn, nếu như không tìm ra có thể sử dụng nút « Bình luận trước để trở về các trang trước tìm kiếm bài viết hoặc Bình luận sau » (nếu có) để chuyển đến trang sau.

Cách đặt câu hỏi và tìm câu trả lời trên trang Meyeucon.org

Lưu ý là nếu bạn đặt câu hỏi cách thời điểm này quá lâu thì có thể phải đi hàng chục trang mới tìm ra được câu hỏi & trả lời trên Meyeucon.

Trong trường hợp bạn hoàn toàn thất lạc bài viết, có thể gửi yêu cầu lại cho chúng tôi để lấy lại link bài viết cũ của bạn. Tuy nhiên bạn cần lưu lại đường link và số trang bình luận của yêu cầu giống như thao tác chúng tôi đã hướng dẫn.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về cách tìm câu trả lời trên Meyeucon.org, các bạn có thể đặt câu hỏi ngay tại bài viết này. Chúc các bạn hạnh phúc.

Meyeucon.org

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Huyền

  Xin chao MYC mình có câu hỏi :Mình mới sinh cháu được 1tháng rưỡi,hôm nay chẳng may cháu bị ngã từ trên giường xuống nền nhà,mình bế cháu lên luôn và cháu chỉ khóc một tí sau đó nín,mình cho cháu bú thì cháu bú bình thường và không có biểu hiện gì vẫn ăn ngủ như mọi ngày,mình thấy cháu hơi bị tím ở bên má,mình k dám nói với mẹ chồng vị sợ,cháu ngã từ trên giường xuống nến đá hoa khoảng 60 phân.Mình lo lắm k biết làm thế nào.MYC cho mình lời khuyên với.

 2. hoang

  Chào MYC.
  Hai vợ chồng em muốn sinh bé năm 2014.Em tên Nguyễn Thị Hoàng sn 1991 và chồng em Thái ngọc Nghĩa sn 1987,liệu sinh bé năm 2014 có hợp tuổi không?Vậy nên sinh con trai hay con gái thì tốt ạ?
  Nếu là con trai em đặt tên bé là Thái Nguyễn Minh Phong.còn con gái tên Quỳnh Thi,được không ạ?
  Em cảm ơn.

 3. hoang

  Chào MẸ YÊU CON.
  Chồng em sn 1987(Đinh mẹo).Em sn 1991 (Tân mùi).
  Chúng em định sinh con 2014 không biết có hợp không?
  Nếu không thì năm nào sẽ tốt và con trai hay con gáy ạ?

 4. Mỹ Phương

  Chào MYC!
  Em tên: Nguyễn Thị Mỹ Phương sinh 3/3/1987 dương lịch
  Chồng tên: Nguyễn Duy Thanh sinh 4/10/1981 dương lịch
  Con gái đầu lòng: Nguyễn Phương Nhã Kỳ sinh 27/8/2011 dương lịch
  Con trai thứ hai dự sanh vào 26/8/2013 dương lịch
  E định đặt tên bé là: Nguyễn Duy Khang, xin MYC tư vấn giúp em xem tên của bé có hợp với bé và gia đình không, mong sớm nhận được hồi đáp.
  Em xin cảm ơn MYC!

 5. Nguyễn Bá Đô

  Xin chào MYB, e có bà chị vừa sinh cháu trai (đứa đầu tiên) sinh lúc 22h ngày 19 tháng 5 năm 2013 (âm lịch). Mẹ là Phạm Thị Hiếu sinh 13/9/1986 (âm lịch), bố là Nguyễn Bá Đức sinh ngày 29/10/1983(âm lịch). Gia đình định đặt tên cháu là Nguyễn Bá Tài.E muốn hỏi chương trình gia đình e đặt tên cháu như vậy có hợp với mệnh của bố mẹ không? Hay là có tên khác hợp và tốt hơn, mong MẹYêuBé.org tư vấn và trợ giúp.Chân thành cảm ơn!

 6. Nguyễn Thị Hoàn

  Tôi tên là Nguyễn Thị Hoàn( sinh năm 1981), chồng tôi tên là Lưu Tiến Huân. Năm nay tôi đang chuẩn bị sinh cháu thứ 2, dự đinh sẽ sinh vào tháng 11 dương lịch năm 2012.tôi muốn được tư vấn xem mình nên đặt tên con như thế nào cho hợp với tuổi vợ chồng tôi cũng như với phong thủy và Thuận lợi trên đường đời sau này.
  Rất Cảm ơn chương trình.

 7. Nguyễn Thị Tân

  Tôi tên là nguyễn Thị Tân sinh năm 1983, chồng tên Trần Văn Bằng sinh năm 1983, con trai đầu là Trần Hoàng Anh sinh năm 2009, dự kiến 3/1/2013 tôi sinh bé gái thứ 2. Mong chương trình tư vấn cho một cái tên phù hợp. Xin chân thành cảm ơn.

 8. NGOC ANH

  toi co thai duoc 34w di sieu am cac chi so nhu sau :chieu dai xuong dui:72mm,trong luong thai nhi:2258gr,em be toi co bi thap va chi so can nang nhu vay co chuan chua?luc thai toi dc 20w co sieu am 4d thi chieu dai xuong mui la 51mm vay mui em be co tet ko?xin cam on chuong trinh rat nhieu

 9. Trịnh Xuân Đại

  Tôi là Trịnh Xuân Đại sinh năm 1979, vợ là Đinh Thị Thêu sinh năm 1986. Dự kiến sinh bé gái đầu vào 3 tháng 5 năm 2012 dương lịch, tôi muốn chương trình tư vấn giúp tôi đặt tên cho con gái hợp với tuổi của Bố Mẹ. Tôi xin chân thành cảm ơn

 10. Đinh Quang Điệp

  Tôi tên là Nguyễn Khắc Chiến, sinh năm 1978. Vợ tôi tên là Trịnh Thị Hồng Minh, sinh năm 1982. Ngày 7/12/2011 lúc 14h15 phút, vợ tôi sinh một cháu trai nhưng chưa biết đặt tên con như thế nào cho phù hợp với tên bố mẹ. Mong chương trình gợi ý giúp tôi một tên cháu chai phù hợp. tôi xin chân thành cảm ơn!

 11. Nguyễn Khắc Chiến

  Xin chào chương trình!
  Tên tôi là: Nguyễn Khắc Chiến, sinh năm 1978. Vợ là Trịnh Thị Hồng Minh, sinh năm 1982. Con trai tôi sinh vào lúc 14h15' ngày 07/12/2011, tôi chưa biết đặt tên con là gì mong chương trình tư vấn giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn!

  • Meyeucon.org

   Theo tôi có thể tham khảo: Anh, Bách, Bình, Cầu, Chuyên, Chương, Cơ, Dĩnh, Du, Duẩn, Đại, Đãng, Đạo, Đề, Đệ, Điềm, Đông, Đồ, Đỗ, Gia, Giáp, Hiệu, Hòa, Hoạch, Hoàn, Huyên, Khang, Khanh, Khoa, Khuông, Kiệt, Kỳ, Kỷ, Lạc, Lâm, Lập, Lê, Lịch, Liêm, Lư, Lương, Mậu, Niên, Phạm, Phi, Phong, Phương, Quyền, Sang, Sâm, Tân, Tần, Tấn, Thái, Tiến, Tiệp, Thụ, Thuần, Thuận, Thuật, Toại, Tô, Tôn, Trị, Trụ, Trứ, Tú, Tuân, Tùng, Vinh..

 12. tuân thủy

  Chào Mẹ yêu con!
  Chồng em là Phan ngọc tuân,SN 04_10_1981.Em là Phan thị lệ thủy SN 21_07_1986
  Hai vợ chồng em chuẩn bị đón con gái đầu lòng dự kiến vào tháng 2 năm 2012.
  Mẹ yêu con có thể tư vấn giúp em xem đặt tên bé là gì cho đẹp và hợp với tuổi bố mẹ được không ạ?
  Rất mong sớm nhận được hồi âm của chương trình.

  • Meyeucon.org

   Các bạn nên đặt các tên: Dương, Hạnh, Mai, Đào, Kiều, Lê, Liễu, Quế, Sâm, Xuân, Thư, Trúc, Hương, Tú, Trâm, Ly, Thúy, Doanh…

 13. Trần văn bằng

  hai vợ chồng tôi đều sinh năm 1983. có con trai sinh năm 2009. vợ chông tôi muốn sinh bé thứ hai vào năm 2015 có hợp không? tôi cũng muốn sinh con vào năm 2012, nhưng sợ sinh con gái đứng chữ nhâm sẽ vất vả. xin chương trình tư vấn cho một năm phù hợp. Xin chân thành cảm ơn!

  • Meyeucon.org

   Tuổi các bạn nên sinh 2012, còn trai/gái, tốt/xấu phụ thuộc nhiều vào Tử Vi, Can Nhâm không ảnh hưởng nhiều

 14. hoang minh

  Tôi tên Mai Hoàng Phú, sinh 29/3/1975
  Vợ Nguyễn Thị Thúy Hằng, sinh 12/09/1982
  Dự định sinh con gái vào tháng 04/2012 (dương lịch)
  Nhờ meyeucon giúp tìm cho con gái chúng tôi một tên có ý nghĩa, hợp với bố mẹ, cảm ơn meyeucon

  • Meyeucon.org

   Nên đặt các tên sau: Bảo, Cẩm, Châm, Chinh, Đoan, Hiền, Khanh, Khánh, Kim, Linh, Loan, Ngân, Nhi, Nhuệ, Thoa, Thu, Thuyên, Thương, Trâm, Trinh , Xuyến…Dương, Hạnh, Mai, Đào, Kiều, Lê, Liễu, Quế, Sâm, Xuân, Thư, Trúc, Hương, Tú, Trâm, Ly, Thúy, Doanh…

 15. Phương

  Chào MYC!
  Em tên là: Trần Thị Phương, sinh ngày 11 tháng 09 năm 1985 (AL), chồng em là: Nguyễn Quyết Thắng, sinh ngày 30 tháng 12 năm 1984 (AL). Em đang mang thai bé trai, dự kiến sinh vào tháng 12 năm 2011 (DL).
  Vợ chồng em dự định đặt tên con là: Nguyễn Minh Khang.
  Mong MYC tư vấn giúp vợ chồng em.
  Em xin cảm ơn!

  • Meyeucon.org

   Minh Khang không hợp lắm, nên đặt những tên sau: Hải, Triều, Nguyên, Uông, Thẩm, Hà, Giang, Bằng, Hữu, Kỳ, Bình, Cầu, Xuyên, Vĩnh, Hiệp, Hoàn, Vịnh, Trí, Hồ, Phan, Dũng, Quyết, Thắng, Diễn…

 16. luong thi chung

  Xinh chào meyeucon.
  Mình tên lương thị chung 10/10/1984.
  Chồng mình Tên Nguyễn Ngọc Quân: 26/6/1984.
  Mình mang thai bé trai dự sinh cuối tháng 2/2011 vậy có thể đặt tên bé là Nguyễn Ngọc Phi Long được không?

  • Meyeucon.org

   Tháng 2/2012 chứ? Tên Long thì ko thật sự hợp vì Thìn chống Thìn. Nên tham khảo: Bằng, Bình, Diễn, Giang, Hà, Hải, Hạo, Hiệp, Hồ, Hoàn, Hữu, Nguyên, Phan, Quyết, Thắng, Thẩm, Trí, Triều, Uông, Vũ, Vĩnh, Vịnh…

 17. tan

  chào MYC! tôi có em gái sinh con được hơn 3 tháng nhưng tử cung vẫn chưa co được, bụng vẫn to và đầy hơi, mặc dù người gầy. vì thế mỗi lần đang ở tư thế nằm mà ngồi dậy lại bị trung tiện (đánh rắm). xin chương trình tư vấn cho tôi nhé! Tôi xin cảm ơn

  • BS. Thanh Hương Meyeucon.org

   Sau đẻ 6 tuần tử cung đã co hồi gần bằng kích thước khi chưa có thai và hoạt động sinh lý đã trở về bình thường, nghĩa là cô ấy " gặp nhau cuối tuần" với chồng đã có thể có thai nếu không dùng biện pháp tránh thai (mặc dù chưa hành kinh vì đang nuôi con bú). Bụng to do có thai cơ và da bụng giãn tối đa theo sự phát triển của tử cung, nhưng lại co hồi chậm hơn. Để cơ da bụng co được phải tập thể dục đều đặn hàng ngày ngay từ khi sau đẻ, tăng dần độ khó của bài tập và ghen bụng (quấn bụng bằng loại băng chun to bản). Bị trung tiện không kiểm soát là do không kiêng cữ tốt và không tập co thắt các cơ vùng đáy chậu từ ngay sau sinh. Bây giờ cô ấy phải tập 10-12 lần/ ngày trong bất cứ lúc nào ngồi hay nằm nghỉ. Tập co thắt cơ vùng đáy chậu giống như khi cố nhịn tiểu, nhịn đại tiện hoặc đang đi tiểu làm động tác ngưng tiểu đột ngột. Tập như vậy đơn giản và hiệu quả, ngồi đâu làm gì cũng tập được, không cần dụng cụ hỗ trợ và không ai biết đang tập.

 18. phạm Thị Hoa Lệ Diễm

  "Mình sinh ngày 28/10/1984 dương lịch, chồng sinh ngày 24/3/1983 dương lịch, dự tính sinh con gái ngày 22/11/2011 dương lịch. Xin quý báo tư vấn giúp vợ chồng mình một cái tên phù hợp cho em bé. Mình cảm ơn nhiều"

  • Meyeucon.org

   Các bạn có thể chọn tên sau cho bé: Băng, Bích, Bình, Giang, Hà, Huyền, Lam, Lệ, My, Nguyên, Nguyệt, Như, Nga, Quyên, Sương, Thanh, Thủy, Tuyền, Tuyết, Uyên, Vân, Xuyên…

 19. phạm Thị Hoa Lệ Diễm

  Mình sinh ngày 28/10/1984 dương lịch, chồng sinh ngày 24/3/1983 dương lịch, dự tính sinh con gái ngày 22/11/2011 dương lịch. Xin quý báo tư vấn giúp vợ chồng mình một cái tên phù hợp cho em bé. Mình cảm ơn nhiều

  • Meyeucon.org

   Bạn có thể tham khảo 1 số tên sau: Hà, Thủy, Giang, Băng, Tuyết, Uyên, My, Nguyệt, Nguyên, Xuyên, Thanh (xanh), Lam, Như, Vân, Huyền, Tuyền, Bích, Sương, Lệ, Bình, Quyên, Nga…

 20. Bùi Anh Dượng

  Chào các chị Mẹ yêu con
  Em tên là Bùi anh Dượng sinh ngày 15/03/1985, vợ em tên là Bùi thị Loan sinh ngày 18/07/1984 hiện đang có thai khoảng tháng thứ 8. Em đi khám BS bảo con trai và dự kiến sinh vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm nay (2011). E muốn nhờ các anh chị tư vấn cho em tên đặt cho chaú với ạ. Em cám ơn các anh chị rất nhiều.

  • Meyeucon.org

   Con trai bạn phù hợp với các tên sau: Bằng, Bình, Cầu, Diễn, Dũng, Giang, Hà, Hải, Hiệp, Hoàn, Hồ, Hữu, Kỳ, Nguyên, Phan, Quyết, Thắng, Thanh, Thẩm, Triều, Trí, Uông, Vĩnh, Vịnh, Xuyên…

 21. Chu Thị Hoa

  Tên mình là Chu Thị Hoa sinh năm 1989, anh xã là Nguyễn Thơ Đình sinh năm 1985. Mình đang mang bầu cháu đầu tiên là con trai. Dự kiến sinh vào tháng 5 năm 2012. Minh đang băn khoăn không biết đặt tên con là gì. MYC giúp mình với!

  • Meyeucon.org

   Bạn có thể đặt các tên sau: Bằng, Bình, Diễn, Giang, Hà, Hải, Hạo, Hiệp, Hồ, Hoàn, Hữu, Long, Nguyên, Phan, Quyết, Thắng, Thanh, Thẩm, Trí, Triều, Uông, Vũ, Vĩnh, Vịnh…

 22. Phạm Lệ Diễm

  Hai vợ chồng mình sinh năm 1980, con sinh ngày 16/9/2011 dương. Xin tư vấn giúp mình một cái tên phù hợp với bố mẹ và bé. Mình cảm ơn nhiều

  • Phạm Lệ Diễm

   Hai vợ chồng mình sinh năm 1980, con gái sinh ngày 16/9/2011 dương lịch. Xin tư vấn giúp mình một cái tên phù hợp với bố mẹ và bé. Mình cảm ơn nhiều

   • Meyeucon.org

    Bạn chọn các tên sau: Hân, Linh, Đài, Chúc, Dương, Đan, Diễm, Mỹ, Diệp (chói lọi), Dung, Hồng, Hy, Nhiên, Thục, Yên, Diệu, Yến (chim yến), Hạ…

    • vũ đức Long

     xin chào chương Trình MẹYêuCon.Org! E xin hỏi chương trình. E tên Vũ Đức Long.sinh, 13.8.1982(âmlịch).vợ e Trần Thị Hải Yến.sinh,12.4.1988(âmlịch).vợ chồng e sinh đc bé trai lúc 8h2p,ngay 3.7.2012(âmlịch).e định đặt tên cháu là. Vũ Minh Quân.e muốn chương trình tư vấn cho vợ chồng e đặt tên cháu như vậy,có hợp với mệnh cháu và vợ chồng e ko? Hay là có tên khác hợp và tốt hơn,mong MẹYêuCon.org tư vấn và trợ giúp cho vợ chồng e. Xin trân thành cảm ơn MẹYêuCon.Org

 23. đỗ hải

  Em sinh năm 1986, chồng sinh năm 1978. Dự sinh của em là từ 19-24/01/2011 (Em chưa biết bé sẽ sinh năm mèo hay năm rồng vì năm nay tết sớm (22/01 là mồng 1 têt). 2 vợ chồng định đặt tên con gái là Đậu Khởi My hoặc Đậu Giáng My có được không chị?

 24. huong

  Xin chào MYC! Mình tên là Nguyễn Thị Hương sinh ngày 09/12/1982 còn ông xã tên là Dương Quốc Biên sinh ngày 09/06/1983. Hiện tại mình đang mang bầu cháu thứ 2 là con gái. MYC có thể tư vấn giúp mình chọn 1 tên cho bé được không? bé nhà mình dự sinh vào ngày 3/1/2012. Bé sinh vào năm nay có hợp tuổi với bố mẹ không?

  • Meyeucon.org

   Tuổi bé vậy là hợp bố mẹ đó. Nên tham khảo các tên sau: Dương, Hạnh, Mai, Xoa, , Đào, Hoa, Kiều, Lê, Liễu, Quế, San, Thoa, Sâm, Các, Xuân, Thư, Thảo, Chi, Diệp, Anh, Hạnh, Hồng, Nghi, Hương, Phương, Nhung, Phù, Thuyên, Trang (gia trang), Trà, Uyển, Vi, Vinh (vinh hoa), Di, Bình, Cúc, Lan, Liên (hoa sen), Ly, Oanh, Thục, Thi, Trúc, Khanh, Khang, Hòa, Tú, Trâm, Nhã, Quỳ (Thục Quỳ), Duyên, Thúy, Quỳnh…

 25. LÊ THỊ MINH TRANG

  MYC ơi! cho em hỏi chút nhé.
  Hai vợ chồng em đang có dự định đặt tên cho con trai đầu lòng, dự định ngày sinh là ngày 13/09/2011. Nhưng vẫn chưa chọn được một cái tên như ý. Mong MYC có thế tư vấn giúp em.
  Chồng em là Trần Văn Trọng (1979)
  Em là Lê Thị Minh Trang (1985).
  Em xin cám ơn!

  • Meyeucon.org

   Bạn tham khảo các tên —> Bằng, Bình, Cầu, Diễn, Dũng, Giang, Hà, Hải, Hiệp, Hoàn, Hồ, Hữu, Kỳ, Nguyên, Phan, Quyết, Thắng, Thẩm, Triều, Trí, Uông, Vĩnh, Vịnh, Xuyên…

 26. Giap

  Chào meyeucon em có bà chị mới sinh cháu trai vào lúc 7h kém 15 phút sáng ngày 30-07-2011
  dự kiến đặt tên con là Phạm tiến dũng , phạm hải đăng ,phạm đại dương . nhờ meyeucon xem tên nào đẹp và ý nghĩa với cung mệnh giúp em vói ạ ! hoặc bác xem cung menh và có cái tên nào đẹp hơn tư vấn giúp em với à . vẫn b. c . d .đ
  kính mong bác hồi âm sớm nhé em đợi bác

 27. tân

  chào MYC. hai vợ chồng tôi đều sinh năm 1983, sinh con trai đầu lòng năm t7/2009.xin chương trình tư vấn cho tôi năm sinh bé thứ 2 phù hợp với cả gia đình?

Bình luận