Mẹ mang thai

Nhạc cho bà bầu – Miracle (Celine Dion)

Với những người yêu nhạc quốc tế, có lẽ không ai không biết tới Celine Dion với chất giọng trong trẻo và cao vút. Miracle hay dịch ra tiếng Việt là “Phép nhiệm màu cho con” là album nhạc đặc biệt mà Celine Dion dành riêng cho phụ nữ mang thai. Miracle được chuyển thể với tiết tấu chậm phù hợp, kết hợp với giọng hát trong trẻo của Celine Dion để tạo nên những bản ca khúc du dương, nhẹ nhàng, đầy sức cuốn hút.

Âm nhạc cho bà bầu và thai nhi từ lâu đã được chứng minh là đem lại những hiệu quả rất tốt cho mẹ và bé, đặc biệt là nhạc cổ điển. Giai điệu của các bài hát giản dị, gần gũi với thiên nhiên, âm điệu của những bản nhạc cổ điển như của Bethoven, Mozart…..nhẹ nhàng, mượt mà êm dịu có tần số nhịp từ 60 – 80 nhịp/phút tương tự với tần số nhịp tim của con người nên dễ dàng hoá giải những căng thẳng, buồn phiền, lo âu cho các bà mẹ mang thai. Đối với thai nhi, bé sẽ có cảm giác dễ chịu hơn kể cả lúc trong bụng mẹ cho tới khi ra đời, âm nhạc còn tác động tới sự phát triển trí tuệ cũng như những khả năng về không gian, khái quát hóa hay khả năng cảm thụ…

Nhưng bà bầu cũng cần lưu ý là không nên nghe nhạc quá 2h/ngày nhé, đặc biệt không nên nghe to bởi sẽ dễ gây tổn thương tới thần kinh của bé.

Dưới đây là album Miracle (Phép nhiệm màu cho con)

Bạn có thể tải toàn bộ album tại link sau đây –> Tải nhạc

1. “Miracle”
2. “Brahms’ Lullaby”
3. “If I Could”
4. “Sleep Tight”
5. “What a Wonderful World”
6. “My Precious One”
7. “A Mother’s Prayer”
8. “The First Time Ever I Saw Your Face”
9. “Baby Close Your Eyes”
10. “Come to Me”
11. “Le loup, la biche et le chevalier (une chanson douce)”
12. “Beautiful Boy”
13. “In Some Small Way”

Bạn có thể nghe thử bản nhạc Miracle

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận