Tin tức

Sẽ có thêm nhiều dự án của Nestlé nhằm cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em VN

Tại Việt Nam trong 7 năm qua, Nestlé đã hợp tác với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức giải Hội Khỏe Phù Đổng nhằm khuyến khích các hoạt động thể chất trong học đường. Sẽ có thêm những dự án mới tại Việt Nam nhằm cải thiện dinh dưỡng và các vấn đề suy dinh dưỡng trong trẻ em Việt Nam.

Từ năm 1999, Nestlé đã cùng Chính phủ Việt Nam nỗ lực cải thiện chất lượng các vụ mùa cà phê  thông qua việc cung cấp và hỗ trợ về kỹ thuật cho người dân trồng cà phê, giúp họ cung cấp cà phê chất lượng hơn, tăng thu nhập cho mỗi hộ gia đình nông dân. Hiện tại, Nestlé tiêu thụ từ 20-25% lượng cà phê hằng năm tại Việt Nam và hàng nghìn người được hưởng lợi từ hệ thống cung ứng hàng của Nestlé.

Mới đây, bà Petraea Heynike, Phó Chủ Tịch Tập đoàn Nestlé – phụ trách Chiến lược Kinh doanh, Tiếp thị và Bán hàng, đã sang thăm Việt Nam gặp gỡ các nhân viên điều hành cấp cao của Nestlé Việt Nam đứng đầu là ông Rashid Qureshi, Tổng Giám Đốc. Chuyến thăm của bà Petraea Heynike ngay sau chuyến thăm của ông Richard Laube, Giám Đốc Điều Hành Nestlé Nutrition một lần nữa tái khẳng định niềm tin cũng như cam kết của Nestlé với Việt Nam dù cho tình hình kinh tế còn khó khăn trong hiện tại.

Bà Petraea là phụ nữ đầu tiên và duy nhất được bổ nhiệm là thành viên của Ban Giám Đốc Tập đoàn Nestlé, chịu trách nhiệm Bộ phận Chiến lược Kinh doanh, Tiếp thị và Bán hàng. Bà đồng hành cùng Nestlé trong suốt 37 năm qua, đã làm việc tại các nước phát triển và đang phát triển, do đó Bà có nhiều trải nghiệm khác biệt thú vị về văn hóa, con người và ẩm thực từ nhiều nơi trên thế giới.

Dưới sự quản lý của Bà, Nestlé đã đẩy mạnh nguyên tắc 60/40 trong việc đảm bảo các sản phẩm tăng cường dinh dưỡng luôn đáp ứng được khẩu vị của người tiêu dùng. Nguyên tắc 60/40+ đang định hướng cho việc đổi mới và cải tiến sản phẩm đồng thời là yếu tố trọng tâm nằm trong hoài bão của Nestlé trở thành công ty hàng đầu về Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe. Năm 2009, 100% sản phẩm bán ra thị trường, bao gồm cả thị trường Việt Nam, được phân tích theo định hướng này để đảm bảo sản phẩm vượt trội  hơn cả về khẩu vị lẫn giá trị dinh dưỡng so với sản phẩm của các đối thủ chính.

Giải thích khái niệm của Nestlé về trách nhiệm xã hội thông qua việc tạo ra các giá trị chia sẻ bền vững, Bà Petraea cho biết: “Nestlé đã nỗ lưc không ngừng mang lại nhiều lợi ích xã hội đến các quốc gia mà Nestlé hoạt động kinh doanh. Nỗ lực này vượt xa hơn cả việc trở thành một công ty tốt, tuân thủ triệt để luật pháp và quy định của nước sở tại , mặc dầu điều này là nền tảng cho mọi hoạt động khác”.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận