Mẹ mang thai

Chọn trang phục hè cho bà bầu

Mùa hè tại Việt Nam không hề dễ chịu chút nào, đặc biệt với các bà bầu thì sẽ càng cảm thấy nóng bức. Nếu đang mang thai vào những tháng mùa hè, bạn cần tham khảo cách chọn trang phục thoáng mát và phù hợp với bạn nhé.

Dưới đây là một vài gợi ý cho quần, áo hay váy bầu:

Quần

Chọn quần được may bằng loại vải nhẹ như vải lanh hoặc sợi cotton. Jeans cũng là loại quần được ưa chuộng khi thời tiết bớt nóng hơn. Nên chọn loại quần dài hoặc quần lửng, thích hợp với lúc đi chơi hay khi đi làm. Quần sáng màu (như màu trắng), ống suông thẳng giúp bạn mát mẻ ngay cả khi trời nóng nhưng quần hơi bo sẽ đẹp hơn khi mặc quần áo bầu (áo dài, có dây rút ở eo).

Áo

Có nhiều kiểu áo để bà bầu làm đẹp trong hè. Các kiểu áo dài quá mông (dài đến tận gối); áo có đường nhún trên bụng bầu hay áo suông; áo co giãn hoặc không… giúp bạn chọn lựa dễ dàng. Nên chọn áo hợp với kích thước bụng bầu rồi tìm loại vải, hoa văn mát mẻ. Áo in hình cây cỏ, hoa văn hoặc một màu rất đẹp. Chất liệu lụa hoặc cotton mềm giúp bụng bầu rộng rãi. Áo dệt kim cũng khá thoáng mát lại thấm mồ hôi tốt.

Nếu ưa chuộng áo phông và quần jeans, bạn vẫn có thể diện chúng khi mang bầu.

Váy liền – váy rời

Bà bầu có thể diện váy liền khi đi làm, đi chơi biển hoặc đi ăn cưới. Do đó, váy bầu là trang phục thiết yếu trong tủ quần áo của bạn. Nhiều người chỉ mặc được áo bầu trong một thời điểm nhất định, khi bụng bầu to lên thì không còn phù hợp nữa. Váy bầu chất liệu dệt kim được coi là lựa chọn tối ưu trong hè.

Váy rời, dài đến đầu gối cũng hợp với bà bầu khi trời nóng. Mặc kèm với sơmi hoặc áo phông.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận