Tin tức

Nhà có 2 con gái, mẫu gia đình lý tưởng nhất Châu Âu

Các nhà tâm lý học châu Âu đã thực hiện cuộc khảo sát với gần 10.000 cặp vợ chồng có con dưới 16 tuổi với mục đích tìm ra số lượng và giới tính của trẻ em ảnh hưởng tới gia đình như thế nào.

Kết quả đã làm ngạc nhiên chính… các nhà nghiên cứu. Hóa ra là hình mẫu lý tưởng nhất của gia đình là có hai con gái với cách biệt độ tuổi không xa lắm. Trong các gia đình này, không khí rất êm ấm và bình dị: trẻ em không cãi nhau, chúng chơi và học với nhau, và khi lớn lên chúng sẵn sàng giúp đỡ nhau và giúp đỡ cha mẹ mình.

Ở vị trí thứ hai chính là hình thức gia đình “cổ điển” – một trai và một gái. Khi còn nhỏ, chúng ít cãi nhau vì chơi những đồ chơi khác nhau và không phải chia sẻ đồ chơi với nhau. Nhưng càng lớn thì sở thích của chúng càng trở nên bất đồng.

Đáng ngạc nhiên là một thực tế: những gia đình có nhiều vấn đế nhất là các gia đình chỉ có các con gái, nhưng không phải là hai, mà là bốn. Theo đa số các bậc cha mẹ, khi trong nhà có bốn con gái, gần như hàng ngày giữa các cô gái xảy ra các cuộc cãi cọ lớn, mà đôi khi còn kết thúc bằng…ẩu đả.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận