Mẹ mang thai

Hãy mặc đẹp hơn khi mang thai

Khi đang mang thai người phụ nữ luôn luôn sợ mặc váy dài, suy nghĩ rằng họ sẽ làm mình trông béo hơn. Bụng lớn dần, người mẹ bắt đầu nghĩ mình trông thật khủng khiếp rồi ngồi tưởng lại thời kì mình thon thả.

Hãy mặc đẹp hơn khi mang thai - Mẹ mang thai - Làm đẹp khi mang thai

Phụ nữ có quyền mặc đẹp khi mang bầu

Khi nói về thời trang chúng ta không nên chỉ tập trung vào các thương hiệu và các xu hướng mới nhất của năm. Hãy nhớ về một trong những khoảnh khắc tuyệt vời của người phụ nữ trong cuộc sống – thời kì mang thai.

Ở giai đoạn này, cơ thể người phụ nữ thay đổi rất nhiều. Đó là lý do tại sao quần áo cho các bà bầu nên được chọn lựa một cách kĩ lưỡng.

Hãy mặc đẹp hơn khi mang thai - Mẹ mang thai - Làm đẹp khi mang thaiHãy mặc đẹp hơn khi mang thai - Mẹ mang thai - Làm đẹp khi mang thai

Khi đang mang thai người phụ nữ luôn luôn sợ mặc váy dài với suy nghĩ rằng họ sẽ làm mình trông béo hơn. Bụng lớn dần, người mẹ bắt đầu nghĩ mình trông thật khủng khiếp rồi ngồi tưởng lại thời kì mình thon thả như một siêu mẫu.

Các mẹ thân mến, mang thai là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời và tuyệt vời trong cuộc sống. Đó là khi bản năng đẹp đẽ của người phụ nữ được phô bày rõ rang nhất. Vì thế, đừng ngại chăm chút mặc đẹp khi mang đầu. Hãy thoát ra khỏi tâm lý đằng nào cũng “xồ xề” rồi ăn vận đẹp mà làm gì.

Hãy mặc đẹp hơn khi mang thai - Mẹ mang thai - Làm đẹp khi mang thaiHãy mặc đẹp hơn khi mang thai - Mẹ mang thai - Làm đẹp khi mang thaiHãy mặc đẹp hơn khi mang thai - Mẹ mang thai - Làm đẹp khi mang thai

Hãy chọn váy và nội y chuyên dụng dành cho phụ nữ mang thai, tham khảo kiểu dáng trên catalogue các hãng có nhãn hiệu riêng cho bà bầu có thể sẽ giúp bạn quyết định hợp lí nhất.

Gửi email

Bình luận bằng Facebook

Gửi bình luận

Nếu bạn muốn đặt câu hỏi, vui lòng gửi tại --> Hỏi Đáp cùng Mẹ Yêu Con

*