Mẹ mang thai

Mang thai thật tuyệt vời

Mang thai là niềm hạnh phúc lớn lao khi bạn nhận biết sự lớn lên từng ngày của bé yêu, nhưng bên cạnh đó cũng có những lợi ích khác mà có thể bạn không để ý đấy. Hãy gạt qua sự lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi và nghĩ tới điều tuyệt vời nhất khi mang thai nhé.

Nội tiết thay đổi

Rất nhiều thai phụ không phải trải qua bất cứ triệu chứng thai nghén khó chịu nào, bên cạnh đó họ còn được hưởng lời từ việc bầu bí do sự thay đổi nội tiết tố và hormone trong cơ thể. Mong rằng bạn cũng nhận ra được những lợi ích tuyệt vời từ việc mang thai này.

Tóc

Trước khi mang thai, mái tóc bạn thường xuyên rụng và sơ. Vậy đã đến lúc bạn được sử hữu mái tóc như mong muốn rồi đấy. Trong thời gian mang thai, mái tóc thai phụ thường dày hơn và khỏe hơn nhiều. Đây là cơ hội hay để bạn thay một kiểu tóc mới đấy.

Ăn uống thoải mái

Khi chưa mang thai, mỗi khi ăn gì bạn thường phải cân nhắc vì có thể nó sẽ làm vòng eo bạn lớn hơn, cân nặng tăng lên và sẽ khiến bạn trông xấu đi nhưng khi mang thai, việc ăn uống luôn được khuyến khích. Bạn có thể ăn mọi thứ mình thích và có thể còn bị người thân ép phải ăn nữa. Bạn sẽ không phải quan tâm đến cân nặng vì với bạn, quan trọng nhất lúc này là làm sao thai nhi có thể khỏe mạnh. Dù vậy, bạn đừng nên ăn quá nhiều vì thai nhi thừa cân cũng khá nguy hiểm đấy. Thai phụ nên bổ sung 300 calo mỗi ngày là đủ.

Được quan tâm

Bạn sẽ được ông xã quan tâm nhiều hơn

Khi mang thai, bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý và quan tâm của đám đông đặc biệt là những người thân. Mọi người sẽ giành cho bạn những ánh nhìn ngưỡng mộ và họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào như: nhường ghế xe, mang đồ giúp bạn và thậm chí còn nói chuyện với bạn về thai nhi trong bụng. Thật tuyệt vời vì bỗng nhiên mình trở lên nổi tiếng hơn phải không bạn?

Tạm biệt các biện pháp tránh thai

Bạn và “ông xã” sẽ có những ngày tuyệt vời nhất trong “chuyện ấy” khi đã mang thai. Vợ chồng bạn có thể vô tư “yêu” bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng đến những biện pháp tránh thai. Dù vậy, bạn nên chú ý nhẹ nhàng một chút vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi nhé!

Mọi nỗ lực đã thành công

Lợi ích này với mỗi thai phụ là khác nhau đặc biệt là những người đã mất rất nhiều thời gian để mang thai được. Nhiều cặp đôi hiếm muộn đã phải dành ra rất nhiều thời gian để chữa trị hoặc có những cặp đôi phải thụ tinh nhân tạo… họ đã rất sung sướng khi cuối cùng mọi nỗ lực đã được đền đáp bằng việc mang thai.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. ha

    bây giờ em mới sắp tốt nghiệp thì khi nào em được làm mẹ nhỉ? Nhưng cùng sống với những chị mang bầu thì thấy rất vui vì mình sắp được làm mẹ và thật hạnh phúc khi trong mình mang đứa con gái đầu lòng

Bình luận