Mẹ mang thai

Mang thai trong mùa hè, chị em nên mặc gì lúc ở nhà?

Ngay cả lúc đang mang bầu, khi ở nhà thì chị em cũng cần lựa chọn cách ăn mặc sao cho ưa nhìn, thoải mái và đẹp trong mắt ông xã của mình nữa.

Không nên chọn những bộ đồ quá cầu kỳ, rườm rà để bạn dễ dàng vận động và làm việc hiệu quả lúc ở nhà. Bạn nên chọn những bộ váy áo rộng rãi để mặc được cả thai kỳ, tránh lãng phí vì phải mua nhiều đồ. Tuy vậy, chị em cũng không nên quá dễ dãi mà chọn những mẫu quần áo tẻ nhạt, kém hấp dẫn.

Nên chọn những bộ đồ có chất liệu 100% cotton. Loại vải này là thấm hút mồ hôi cực tốt. Bên cạnh việc thoáng mát, chất liệu này còn tạo sự thoải mái cho bạn khi làm việc nhà, đặc biệt trong những ngày mùa hè nắng nóng.

Nên chọn áo hai dây, áo cộc tay vì mùa hè nắng nóng cộng với thân nhiệt của bà bầu cũng nóng hơn bình thường.

Áo lót ngực cũng cần phải thay đổi. Nên chọn loại có cup ngực có thể điều chỉnh được.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Nguyễn Thị Thùy Nhã

    Thân chào mẹ yêu con vui lòng cho em hỏi, em đã chích ngừa viêm gan B mũi thứ nhất là ngày 1/4/2011, mũi 2 là 1/5/2011 còn 1 mũi là ngày 1/10/2011. Nhưng 18/7/2011 em có thai như vậy có ảnh hưởng gì không ạ.Như vậy đến lịch chích ngừa thì em có chích đươc không? Cảm ơn và chúc sức khỏe

    • BS. Thanh Hương Meyeucon.org

      Coi như các mũi tiêm trước không có giá trị phòng bệnh. Không được tiêm bất kỳ vaccin nào trong thời kỳ có thai ngoài 2 mũi vaccin phòng uốn ván.

Bình luận