Sức Khỏe và Cuộc Sống

Ngừa ung thư vú nhờ… tay của chồng

Để phòng tránh ung thư vú, bạn ăn uống khoa học, sinh hoạt điều độ, chọn áo ngực cẩn thận…  Nhưng bạn đừng quên một thứ “vaccine” quan trọng nữa: bàn tay của đức lang quân.

Cuộc sống tình dục lành mạnh, điều độ với khúc dạo đầu ngọt ngào, trong đó có động tác âu yếm nhằm vào vòng một sẽ giúp người phụ nữ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

"Khởi động" kỹ càng với vòng một chính là vaccine cho ung thư vú

Những người có đời sống tình dục điều độ càng dễ sở hữu vòng một săn chắc và khỏe mạnh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, ngực đầy đặn, núm vú hồng, quầng vú có sắc tố bình thường… là những dấu hiệu cho thấy buồng trứng và tử cung phát triển toàn diện.

Cơ chế hoạt động của vùng ngực trong mỗi cuộc ân ái là một liệu pháp vô cùng hiệu quả giúp máu lưu thông, góp phần hoàn thiện hệ bài tiết trong cơ thể. Rất nhiều phụ nữ sở hữu vòng một không lý tưởng trước khi kết hôn, nhưng sau một thời gian gần gũi chồng, bầu ngực bỗng trở nên săn chắc, căng mọng.

Do vậy, hãy duy trì đời sống tình dục điều độ, lành mạnh với sự trợ giúp đặc biệt từ chính đôi bàn tay của ông xã để đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh về tuyến vú và phụ khoa. Một đời sống tình dục mãn nguyện là “thần dược” hữu hiệu tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, duy trì hàm lượng tế bào CTL (Cytotoxic T Lymphocytes) luôn ở trạng thái hợp lý và đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư vú.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Thanh Hà

    Xin chào Meyeucon!
    2 vợ chồng em sinh năm 1980 (Canh Thân), em sinh mổ con gái đầu lòng năm 2010 (Canh Dần), xin hỏi 2 vợ chồng em và con gái có bị xung khắc không? và chúng em nên sinh con thứ 2 vào năm nào thì tốt ạ? (Tốt cho bố mẹ hoặc tốt cho con).
    Em cảm ơn nhiều.

Bình luận