Góc tư vấn

Liệu tinh trùng có thể thấm qua quần áo để đi vào âm đạo được không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, nếu 2 người cọ xát bộ phận sinh dục vào nhau nhưng vẫn mặc quần áo thì có thể có thai không ạ? Tinh trùng có thể thấm qua quần áo mà vào âm đạo không?

Vẫn có khả năng tinh trùng thấm qua quần áo và làm thụ thai ở nữ.

Trả lời: Bạn thân mến, cọ xát bộ phận sinh dục với nhau có mặc quần áo hoặc cởi bỏ quần áo nhằm đạt khoái cảm với bạn tình mà không cần quan hệ bằng đường âm đạo, đường hậu môn, hay đường miệng là một dạng giao hợp khô (Frottage) thuộc loại tình dục không thâm nhập. Việc này có ảnh hưởng đến việc có “em bé” hay không thì còn tùy theo trường hợp.

Trên thực tế, việc cọ xát hai cơ quan sinh dục khi vẫn đang mặc quần áo sẽ không ảnh hưởng đến việc có thai nếu như tinh dịch của người nam chỉ dây dính vào bên ngoài quần lót của người nữ.

Nhưng nếu trường hợp để  tinh dịch thấm vào bên trong quần lót của bạn tình, tinh trùng có trong tinh dịch cũng có thể vào trong âm đạo của bạn gái, lên buồng tử cung, vòi trứng gặp trứng, có thể xảy ra hiện tượng thụ tinh nếu như bạn gái ở vào thời kỳ không an toàn (thời kỳ rụng trứng). Dù rằng khả năng này là thấp nhưng vẫn có thể xảy ra. Mong rằng em không vướng phải sự cố không hay trên.

Thân ái!

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Hoàng Hà

  Chào Bác Sĩ ! Bác Sĩ cho em hỏi khi ” Quan Hệ Bên Ngoài ” trong khi người bạn trai không mặc đồ, bạn gái vẫn mặc quần áo còn mang thêm một miếng băng hằng ngày nữa,liệu khi quan hệ con trai xuất tinh mà có dính vào quần bạn nữ thì liệu có thể mang thai không ?.

 2. Huỳnh Thanh Thiện

  Xin chào meyeucon.org!
  Tôi tên: Huỳnh Thanh Thiện Sinh:15/11/1985
  Vợ tên : Ngô Thị Duyên Sinh: 08/03/1985
  Vợ chồng tôi dự kiến sinh con trai vào 20/02/2012 (Dương lịch) tức khoảng tháng Giêng năm Nhâm Thìn
  Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách đặt tên con như thế nào là tốt nhất.
  Có thể tư vấn cụ thể cho tôi một số tên ví dụ.!
  Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận