Mẹ mang thai

Tiết kiệm trong việc mua sắm đồ bầu

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, giá cả leo thang thì nhu cầu tiết kiệm của mọi người là chính đáng và cần được khuyến khích. Mẹ bầu biết tiết kiệm sẽ giúp giảm áp lực kinh tế cho gia đình và có điều kiện để sau này đầu tư cho bé được nhiều hơn. Các mẹ hãy tham khảo những cách tiết kiệm dưới đây nhé.

1. Tham khảo trên web

Bạn nên tham khảo những trang web về bán đồ bầu trực tuyến để tiết kiệm tiền bạc và thời gian đi mua hàng.

Nên so sánh giá cả ở một vài trang web khác nhau trước khi có quyết định cuối cùng, bởi có thể cùng một kiểu váy, cùng một chất liệu nhưng ở hai cửa hàng lại có hai giá khác nhau. Chịu khó “sục sạo” một chút, bạn sẽ kiếm được một bộ đồ đẹp mà giá “hời”.

Có nhiều cách giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm đồ bầu cho mình

2. Xin xỏ

Quần áo bầu chỉ dùng trong thời gian ngắn nên tái sử dụng là cách hay nhất. Bạn có thể mượn hay xin lại đồ bầu từ chị em gái, người thân, bạn bè… nhất là những người có vóc dáng tương tự bạn. Và bạn hãy thực hiện chiều ngược lại khi đã “khai hoa” nhé.

3. “Cạ cứng” cho một nhãn hiệu

Nếu mê phong cách của một nhãn hiệu thời trang bầu nào đó, bạn có thể làm “cạ cứng” của nhãn hiệu này. Việc mua ở cửa hàng quen thuộc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi phải đi lại nhiều cửa hàng mà không tìm được thứ ưng ý. Hơn nữa, bạn có thể để lại số điện thoại cho nhân viên cửa hàng để khi có giảm giá, họ sẽ báo cho bạn.

4. Đi khắp cửa hàng

Khi mua đồ bầu, bạn đừng vội vàng sắm những thứ ở ngay gần cửa ra vào vì nhiều đồ khuyến mãi thường nằm ở gian bên trong. Vì thế, nên đi bộ quanh cửa hàng để tìm xem có gì hay ho không trước khi rút ví.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận