Mẹ mang thai

WHO-Growth

WHO-Growth

Gửi email

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Thuỳ trang

  Bé gái tôi được 6 tháng mà nặng 7,5kg.dài 68cm.ăn bột cháo cùng rau ngày 3 bữa, mỗi bữa khoảng 20ml. Bé rất lười uống sữa ngoài, cho hỏi có thể trộn sữa bột vào cháo cho cháu được không? Can nặng như vậy có còi quá không? Chỉ ti mẹ lúc đêm, ngày ti rất ít. Tóc be mọc chậm, đêm ngủ hay quậy. Tôi có bổ sung thuốc aquadetrim ngày 2 giọt, cần phải bổ sung thêm loại thuôc canxi nao nữa không bác sĩ? Xin cảm ơn!

 2. nguyễn phương

  chào bs Thanh Hương!
  Bé trai nhà mình hiện nay được 3 tháng 9 ngày, bé nặng 7kg, cao 63cm, lúc sinh được 2600 gram. Cháu bú sữa mẹ khoảng 2 tháng rồi mình bị bệnh phải điều trị nên bé chuyển sang ăn sữa ngoài (sữa abbott grow 1). Lúc này bé có triệu chứng đi ngoài phân đen giống như bùn lẫn những hạt màu vàng. Mình lo lắm không biết bé có bị gì không, muốn nhờ bs tư vấn giúp? Hiện nay bé bú bình thường khoảng 150 ml lần, ngày 6 lần.

 3. Vân Anh

  minh co đứa con trai 2t nhưng rất biếng ăn.Tìm đủ mọi cách nhưng k khả quan cho lắm.Bé rất tinh nghịch nên với lượng thức ăn đưa vào cơ thể rất ít nên mình sợ không đủ.Hơn 2t rồi mà chỉ đc 11k thôi ,chiều cao 80cm.Làm cách nào đây cá bà mẹ ơi, chỉ chi mình với

 4. thuy

  Cà Rốt của tôi 8 tháng, Cà Rốt cân nặng 9,6kg, cao 67cm, bé đã ngồi và tự chơi một minh khi không có ai. Bé rất sợ an cháo, không hiểu sao bé lại như thế. cứ mỗi lần chuẩn bị ăn lá bé khóc, không muốn ăn. Sữa bé cũng không bú, chỉ bú khi nào bé ngủ, làm cách nào để bé có thể ăn.

  • BS. Thanh Hương Meyeucon.org

   Bạn bổ sung thêm thông tin cùng với câu hỏi này: bé trai hay gái, lúc sinh được mấy cân, hiện tại chế độ ăn như thế nào, bao nhiêu bữa, mỗi bữa bao nhiêu ml, ăn cháo với thực phẩm gì., có bữa phụ không…?

Bình luận