Tin tức

Không nhận hoa chúc mừng và tổ chức tiếp khách tại trụ sở cơ quan bộ Giáo dục

Tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay (20/11), Bộ chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ.

Văn bản do Thứ trưởng Bộ GD-ĐT ký gửi các đơn vị

Văn bản do Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Quang Quý ký chính thức gửi tới các bộ, ngành, các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ, TCCN và Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố, các cơ quan báo chí…. phổ biến việc không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa nhân ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam.Theo Bộ GD-ĐT, đây là hoạt động nhằm thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa X) “Về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”, chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Nhân dịp này, Bộ cũng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ; Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể, bộ, ngành Trung ương; các địa phương; các cơ quan thông tấn, báo chí đối với ngành giáo dục trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm trong thời gian tới.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận