Tin tức

Trước giờ lên sóng Giọng hát Việt nhí 2013

The Voice Kids phiên bản Việt Nam mang tên Giọng hát Việt nhí sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 sau nhiều tháng nỗ lực chuẩn bị của ban tổ chức. Đây là sân chơi âm nhạc dành cho các em nhỏ ở lứa tuổi từ 9-15 yêu thích ca hát, là cơ hội để các em thật sự tỏa sáng với niềm đam mê của mình.

Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên diễn ra đồng thời với chương trình Giọng hát Việt và có những điểm khác biệt rõ rệt: BTC đã tạo không gian riêng cho các em với phòng chờ được trang trí khá dễ thương và gần gũi với nhiều vật dụng đáng yêu, cùng những khu ăn uống, khu vui chơi, khu tập luyện…

Tại đây, các em được chăm sóc rất tận tình, chu đáo với nhiều khu vực như: khu ăn uống, khu vui chơi, khu tập luyện. Ngoài ra, các em cũng nhận được sự tư vấn tâm lý trực tiếp từ Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn trước khi bước chân lên sân khấu trình diễn. Những hỗ trợ trên nhằm tạo cho các em tâm lý thoải mái để thể hiện tốt nhất phần thi của mình. Vì vậy, trong Vòng Giấu Mặt, các thí sinh nhí tỏ ra đầy tự tin và bản lĩnh để làm chủ sân khấu và chinh phục các HLV.

Theo BTC, trong vòng thi Giấu mặt, các thí sinh nhí đã tỏ ra đầy tự tin và bản lĩnh để làm chủ sân khấu và chinh phục các HLV.

Lần đầu tiên ngồi trên ghế nóng The Voice Kids, Thanh Bùi tiết lộ: “Ở vòng thi Giấu mặt, Thanh thật sự rất bất ngờ khi các em trình bày những ca khúc của người lớn nhưng cách xử lý rất tinh tế. Tuy nhiên, điều Thanh ấn tượng nhất đó là sự tự tin và trình độ của các em khi hát những ca khúc tiếng Anh. Thanh nghĩ rằng sự hỗ trợ thêm của Huấn luyện viên sẽ giúp các em đi xa hơn, để nền âm nhạc Việt Nam có thêm nhiều ngôi sao hơn nữa.”

Tập đầu tiên hé lộ cuộc tranh tài của những giọng ca nhí The Voice Kids sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 1/6 quốc tế thiếu nhi.

Khác với Giọng hát Việt dành cho người lớn có 4 đội, Giọng hát Việt nhí chỉ có 3 đội. Do đó sẽ có 2 HLV cùng dạy chung một đội, trên trường quay họ sẽ ngồi chung một ghế đôi. Vai trò này được giao cho cặp vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

ho hoai anh_ luu huong giang

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang

Ngoài ra 2 HLV đơn sẽ là nữ ca sĩ Hiền Thục và nhạc sĩ Thanh Bùi.

Hiền Thục

Hiền Thục

Thanh Bùi

Thanh Bùi

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận