Tin tức

Thăm và tặng quà cho 33 trẻ em bị các bệnh về mắt đang phẫu thuật

33 trẻ em bị các bệnh về mắt có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bắc Giang đang phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Hà Nội sáng 28-4 đã nhận được mỗi em một phần quà trị giá 100.000 đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN).

Đây là những em sẽ được phẫu thuật mắt dưới nguồn tài trợ của tổ chức Christian Fellowship Union (Canada) thông qua Quỹ BTTEVN. Mỗi ca phẫu thuật trị giá 1.500.000đồng. Dự kiến trong tháng 5 này, dưới nguồn tài trợ của Christian Fellowship Union, Quỹ BTTEVN còn tổ chức phẫu thuật cho 17 em khác có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hải Dương.

Ông Phạm Lê Hùng- Việt kiều Canada (đại diện nhà tài trợ) cam kết trong năm 2010 sẽ vận động các Việt kiều tại Canada tài trợ kinh phí để triển khai một số dự án hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Trong đó, ông Hùng cùng các đối tác đặc biệt quan tâm tới những dự án dạy nghề cho thanh thiếu niên nghèo vùng nông thôn ở Việt Nam, với mong muốn tạo cơ hội cho các em có một nghề nghiệp ổn định để tự lập trong cuộc sống.

Đợt phẫu thuật này nằm trong Chương trình “Ánh mắt trẻ thơ” của Quỹ BTTEVN. Chương trình được thực hiện từ năm 1998 và đến năm 2009 đã phẫu thuật cho 24.557 em với kinh phí 29,877 tỷ đồng.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận