Tin tức

Ra mắt Quỹ từ thiện Sheen Hok Việt Nam

Tại Hà Nội, Tạp chí Văn Hiến vừa phối hợp với Quỹ từ thiện Quốc tế Sheen Hok họp báo ra mắt Quỹ từ thiện Quốc tế Sheen Hok Việt Nam.


Quỹ từ thiện Sheen Hok ra đời vào năm 1994 dưới sự bảo trợ của Công ty TNHH Phát triển cổ phần Henyep, một trong những công ty dịch vụ tài chính lâu đời nhất ở Hong Kong (Trung Quốc). Suốt 15 năm qua, Quỹ đã hỗ trợ cho hơn 300 tổ chức nhằm chăm sóc sức khỏe và thực hiện các chương trình phòng ngừa và điều trị bệnh cho trẻ em, phụ nữ khó khăn tại Trung Quốc, Canada. Quỹ từ thiện Sheen Hok Việt Nam dự kiến sẽ khởi động ngay trong năm 2010.

Cùng với Ban Điều phối Viện trợ nhân dân – đối tác chính ở Việt Nam, Quỹ từ thiện Sheen Hok Việt Nam sẽ tập trung các hoạt động vào lĩnh vực y tế và giáo dục. Trước mắt, Quỹ bắt đầu chiến dịch “Sheen Hok hành động vì khiếm thị”. Ngân sách dự kiến cho các hoạt động tại Việt Nam trong năm 2010 với nhiều dự án như: Thu thập thông tin về trẻ em khiếm thị dưới 15 tuổi tại Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh, thành khác nhằm thực hiện mổ miễn phí bao gồm giải phẫu, đi lại, ăn uống, thuốc men…

Với 1,2 triệu USD cho các hoạt động từ thiện, Quỹ từ thiện Sheen Hok Việt Nam trong thời gian tới sẽ mang lại cơ hội chữa trị cho hàng ngàn trẻ em khiếm thị ở các vùng miền trong cả nước.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận