Tin tức

Bỉm Huggies may ẩu, trẻ nhỏ bị ngứa ngáy

Mua 3 túi tã quần Huggies, 2 túi có nhiều miếng đường may chống thấm đã bong hoặc dễ dàng bong khi thấm nước gây khó chịu cho trẻ.

Đầu tháng 3/2010, chị Hà Thủy (Kim Mã, Hà Nội) mua 3 túi tã quần Huggies Dry size L cho cháu bé 15 tháng tuổi. Chị Thủy để ý, khi đóng mặc tã quần cho bé, bé thường hay khó chịu, lấy tay kéo bỉm. Tìm hiểu kĩ, chị Thủy giật mình vì túi bỉm có nhiều miếng đường may chống thấm đã bong sẵn hoặc dễ dàng bong khi lấy tay kéo ra.

IMG_2462.jpgIMG_2500.jpg

Chị Thủy miêu tả, “Khi đường may bong ra, bông và những hạt hút ẩm dính vào da cháu nên cháu thấy rất khó chịu, nhăn nhó khi đóng bỉm”.

Quyết định bóc tiếp túi thứ 2, chị Thủy cũng gặp thêm 1 số sản phẩm tương tự nên chị quyết định mang sản phẩm đã mua đến đại lý nhưng không được đổi lại. Chị Thủy đành phải liên hệ với nhà sản xuất, công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam theo số điện thoại trên website của công ty và bao bì sản phẩm. “Tôi gọi theo số này thì có trả lời tự động số điện thoại thay đổi. Gọi theo số mới thì máy liên tục bận. Cuối cùng tôi chẳng biết mình phải liên hệ với ai để có lời giải thích về chất lượng sản phẩm”, chị Thủy nói.

Khi không liên hệ được với nhà sản xuất, chị Thủy càng bất an, không biết bông và hạt hút ẩm tiếp xúc trực tiếp có ảnh hưởng đến da của em bé không.

VietNamNet đã liên hệ với Công ty TNHH Kimberly-Clark VN. Công ty nhận thấy, “lỗi sản phẩm là so vật liệu cấu thành miếng tã quần bị rách lớp trong 1 khâu của qui trình sản xuất tự động hóa”. Theo đại diện của công ty Kimberly cho biết, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Singapore nên sản phẩm đã được chuyển sang Singapore để kiểm tra lại quy trình sản xuất.

Đại diện của công ty khẳng định việc bông và hạt hút ẩm dính vào da em bé không gây ảnh hưởng đến an toàn của da trẻ. Tuy nhiên, đại diện này khuyến cáo, “Khi gặp hiện tượng như của chị Thủy thì các mẹ nên vệ sinh da cho bé và ngừng dùng sản phẩm, phản hồi đến công ty để có những tư vấn cụ thể”.

Công ty Kymberly-Clark VN xác nhận, “nhà máy của chúng tôi tại Singapore đang điều tra và khắc phục khâu sản xuất, sẽ nhanh chóng có thêm lời giải thích về lỗi cụ thể trên dây chuyền sản xuất nào và hành động khắc phục ra sao”. Công ty cũng cho biết nguyên nhân chị Thủy không liên hệ được với công ty là công ty đang chuyển văn phòng mới và khẳng định để người tiêu dùng có thể liên lạc dễ dàng, thông suốt.

Đối với chị Hà Thủy, Công ty Kimberly-Clark VN đã gửi tặng bé của chị 11 gói sản phẩm quần tã Huggies Dry. Dù nhà sản xuất “có lòng”, chị Thủy vẫn mang tâm trạng băn khoăn khi dùng lại sản phẩm cho con. Chị chia sẻ, “Tôi vẫn đang rất cân nhắc. Ngay khi gặp sự cố mà không liên hệ được với nhà sản xuất, tôi đã quyết định chuyển loại tã giấy khác cho cháu. Tôi cần có thời gian để thấy lỗi sản phẩm lần này chỉ là hy hữu và có thể an tâm cho con dùng lại Huggies”.

Theo VietNamNet

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận