Chăm sóc bé

10 đồ vật bảo vệ bé khỏi nắng nóng khi đi biển

Làm sao để mùa hè nắng nóng trở nên thích thú, bé vẫn khỏe mạnh là câu hỏi của không ít các bà mẹ.

Bạn có thể tham khảo 10 đồ vật giúp bé trốn nóng và trải nghiệm một mùa hè thú vị qua các cuộc hành trình được các bà mẹ trên thế giới yêu thích dưới đây:

1. Kính cài cửa ô tô chống nắng

Chúng ta thường có kính chống nắng cho người ngồi ghế đằng trước nhưng đối với bé ngồi đằng sau thì sao? Một chiếc kính chống nắng bên hai thành cửa xe hoặc phía sau sẽ giúp bé trốn nắng, bầu trời lúc nào cũng dịu mát trong mắt các bé.

z5f4w8s51

2. Ghế ngồi mát

Trong chuyến đi biển, đi dã ngoại, ngồi trên ô tô khiến bé bí bách, khó chịu hơn nữa điều hòa phía trước không đủ làm dịu cái nóng ngột ngạt. Bạn nên nghĩ tới chiếc ghế ngồi mát chuyên dụng. Nó có thể tỏa mát khoảng 10 giờ, ngừa được sự bỏng rát từ ánh nắng mặt trời chiếu vào da bé. Nó cũng có thể làm mát những đồ vật hoặc nước uống mà bạn mang theo trong chuyến đi.

zhl0oulx1

3. Mũ che nắng

Cái này dĩ nhiên bé phải có rồi. Da bé rất mỏng manh, có thể bị cháy nắng nếu ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Mũ che nắng có nhiệm vụ bảo vệ mặt và vai bé.

2ezczjud1

4. Áo phao

Bé yêu không thể bơi hoặc rất dễ ngã khi nô đùa dưới nước. Những chiếc áo phao với màu sắc vui nhộn, dễ chịu sẽ giúp bé tận hưởng cảm giác mát lạnh của hồ bơi, của nước biển mà không bị ngạt nước.

8w5nt2cj1

5. Ca nô có mái che

Khi cả gia đình bạn muốn nhảy ào xuống hồ bơi hoặc nô đùa trên bãi biển, đừng nên để bé một mình mà không có bất cứ ai trông chừng. Chiếc mái che dáng ca nô này rất thích hợp cho bé khi mọi người chơi đùa, bé có thể ngủ hoặc ngồi chơi dưới bóng râm của mái che. Chân bé lại có thể để dưới nước, tha hồ mà vùng vẫy, mát mẻ.

2ohus51p1

6. Bể bơi nổi

Bé cảm thấy thích thú hơn khi được chơi đồ thiết kế đặc biệt dành cho bé. Màu sắc tươi sáng cùng với những tiện ích mang lại, bể bơi nổi nhỏ xinh này không ngừng thu hút các bé dù bất cứ độ tuổi nào.

85ndmorv1

7. Bình uống nước

Những chiếc bình uống nước có núm giúp bé không bị háo nước trong hè. Bé thích tự mình uống nước như bố mẹ và chiếc bình này sẽ giúp bé đạt được ý nguyện.

y0kf226l1

8. Kem chống nắng

Kem chống nắng giúp bé tránh khỏi tia UVA và UVB. Bạn nên chọn loại kem dành riêng cho trẻ nhỏ, không nên cho bé dùng chung kem với người lớn.

vlw1k8cg1

9. Tã bơi

Bé ngồi chơi trên bờ hoặc trên bãi biển, bé vẫn có thể tự đi vệ sinh bằng việc bạn mặc cho bé tã bơi, thiết kế dành riêng cho các bé chưa tự đi vệ sinh được.

yi24volw1

10. Quần áo đi biển

Ra biển, bé không chỉ mãi mặc đồ bơi, mẹ bé có thể dắt bé đi dạo vào buổi sáng. Bạn nên mặc cho bé những bộ đồ thoáng mát, nhẹ nhàng, thấm mồ hôi nhưng cần chú ý là nó có thể che được toàn bộ thân bé.
Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận