Kênh Video

Mẹ Yêu Con xin giới thiệu tới các độc giả kênh video clip bổ ích dành cho Mẹ và Bé với rất nhiều kênh video nhỏ như phim hoạt hình, nhạc thiếu nhi, các video học tiếng Anh cho bé v.v… giúp các bạn có thêm thời gian giải trí và các công cụ hữu ích để nuôi dạy con, giáo dục bé những điều hữu ích.

NHẠC THIẾU NHI XUÂN MAI

Bé Xuân Mai là một trong những thần tượng ca nhạc của trẻ em Việt Nam. Với phong cách biểu diễn tự nhiên, chững chạc và chuyên nghiệp, bé Xuân Mai không chỉ hát hay mà còn múa giỏi, mang lại những bài hát vui tươi, lý thú tới tuổi thơ của các bé…

PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAM

Những bộ phim “Made in Việt Nam” lý thú, bổ ích và nhiều bài học sâu sắc giúp các bé yêu học hỏi được nhiều điều, nhất là ngôn ngữ Việt Nam.

NHẠC THIẾU NHI VIỆT NAM

Dạy bé tập hát, tập nói thông qua những bài hát tuổi thiếu nhi đáng yêu và vui nhộn. Âm nhạc không chỉ giúp trí tuệ của bé phát triển mà còn là nguồn vui giải trí cho bé và gia đình đấy.

QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG

Quà tặng cuộc sống là những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống hằng ngày ẩn chứa trong đó những thông điệp nhân văn sâu sắc và lớn lao về tình cảm con người, bài học cuộc sống và hơn thế nữa…

NHẠC THIẾU NHI TIẾNG ANH

Với những bài hát tiếng Anh có giai điệu vui tươi, đơn giản, bạn đã có một phương pháp mới để dạy bé tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn rồi đấy.

PHIM HOẠT HÌNH ĐÔRÊMON

Chú mèo máy Đôrêmon là bộ truyện tranh, phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản được trẻ em khắp nơi trên thế giới vô cùng yêu quý. Đôrêmon cùng với người bạn thân thiết của mình là Nôbita, Xuka, Xêkô, Chaien đã làm nên những câu chuyện vui nhộn mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc cùng với những món bảo bối thần kỳ, ngộ nghĩnh…

TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Trẻ em bắt đầu với tiếng Anh không hề dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn biết cách dạy bé đúng thì công việc trở nên dễ dàng hơn bởi các bé luôn tiếp thu sinh ngữ rất nhanh. Vậy hãy bắt đầu từ những video, bài hát, hình ảnh đơn giản để bé làm quen với Tiếng Anh nhé.