Tin tức

Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh

Từ ngày 30/3 đến 8/4, Quỹ từ thiện Nâng bước Tuổi thơ, do Bệnh viện FV và Báo Thanh Niên sáng lập, tài trợ phẫu thuật miễn phí cho 12 em nhỏ bị dị tật bẩm sinh đường tiêu hóa và tiết niệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương và Đồng Nai.

Các em nhỏ từ 1 tháng tuổi đến 6 tuổi, xuất thân từ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị những dị tật bẩm sinh như không hậu môn, viêm đường tiết niệu, tinh hoàn ẩn, phình đại tràng, thận ứ nước, thoát vị bẹn.

Các ca phẫu thuật sẽ do bác sĩ Godefroy De Miscault, chuyên gia phẫu thuật nhi đến từ Bệnh viện Đại học Nancy, Pháp thực hiện với sự hỗ trợ của các bác sĩ khoa Nhi của Bệnh viện FV.

Bác sĩ Godefroy De Miscault với hơn 25 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật cho trẻ nhỏ. Đây là chuyến làm việc định kỳ lần thứ 5 của ông tại Bệnh viện FV.

Các ca phẫu thuật từ thiện đợt này sẽ được thực hiện tại Bệnh viện FV. Toàn bộ chi phí phẫu thuật sẽ được hỗ trợ bởi Quỹ từ thiện Nâng Bước Tuổi Thơ, ước tính khoảng 400 triệu đồng.

Ngoài ra, bệnh viện còn hỗ trợ miễn phí thăm khám trước khi phẫu thuật, giảm giá ưu đãi đến 10% trên tổng chi phí các ca mổ, cung cấp miễn phí phương tiện đi lại từ địa phương đến bệnh viện và ngược lại, cung cấp chỗ ở và bữa ăn hàng ngày cho các em nhỏ và người thân

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. trần thị anh đào

    chao meyeucon! con gai e hien nay dc 7 thang tuoi, bi di tat tim bam sinh phuc tap dc cho la rat nang. xin hoi hien nay co chuong trinh nao co the giup be phau thuat tim dc ko a. neu co thi can lam nhung thu tuc giay to, ho so gi a? mong dc tra loi. e xin cam on.hien e o quang ngai.

  2. Võ Đông Huề

    Em cũng vừ nghe chương trình này. Xin hỏi địa điểm, số điện thoại để liên lạc và tham gia chương trình.

    Xin cảm ơn chương trình.
    Dông Huề

Bình luận