Giáo dục - Tâm sinh lý trẻ

Bố mẹ mê tạp chí sex gây họa cho con

Một lần phải về nhà bất ngờ, chị phát hiện ra sự thật kinh hoàng: bé Huyền Diệu con chị và cậu hàng xóm 13 tuổi đang say mê làm “chuyện ấy”.

Bố mẹ mê đắm tạp chí sex

Là doanh nhân thành đạt, anh Dân chị Hòa sống khá thoáng. Khi còn du học ở Mỹ, hai anh chị góp gạo thổi cơm chung và sinh hoạt như vợ chồng. Để đời sống chăn gối thêm phong phú, anh Dân thường mua tạp chí Playboy về để thưởng lãm. Thấy chị Hòa hưởng ứng, anh Dân quyết định sưu tầm Playboy và một số ấn phẩm khiêu dâm khác.

Sau bao năm ở trời Tây, anh Dân tích trữ được khá nhiều tạp chí sex. Khi kết hôn, hai người dành một chiếc tủ bí mật chuyên chứa Playboy. Lúc nào muốn hâm nóng cảm xúc, anh chị lôi ra ngắm. Cứ mỗi lần đi công tác về, anh Dân lại làm giàu “kho” tạp chí sex của mình bằng những ấn bản xách tay.

Xem đó chỉ là bí mật của hai vợ chồng nhưng anh Dân lại không cất giữ tử tế. Tạp chí được để trong tủ thật nhưng có lúc anh còn để nguyên chìa khóa trên ổ. Thậm chí, có lúc anh còn quên chẳng buồn khóa cửa tủ. Anh không bận tâm lắm tới chuyện này vì con cái còn quá nhỏ.
Khi vợ cằn nhằn về việc chồng không cất giữ “đồ nhạy cảm”, anh Dân khẳng định: “Mấy nhóc bé tí, có biết gì đâu mà lo. Có đọc được, chắc chúng chỉ tò mò không biết đây là cái gì thôi. Em đừng lo lắng quá”.

Ít học nên anh Chuyên, chị Trúc chẳng bao giờ quan tâm tới vấn đề tế nhị này. Anh Chuyên thoải mái sưu tầm tạp chí sex và quăng chúng khắp nhà. Anh than vì bận việc quá nên không muốn dọn dẹp nhà cửa. Mấy cuốn “sách gối đầu giường” đó phải đặt ở những nơi thuận tiện để tiện đâu xem đó.

Khi được hỏi tại sao anh không lo lắng các con bị ảnh hưởng nếu đọc nhầm những cuốn sách đen đó, anh Chuyên xua tay: “Có phải video đâu mà lo. Với lại bây giờ bọn trẻ kinh lắm. Càng giấu chúng càng tò mò tìm hiểu cho bằng được. Có giấu cũng không xong. Hơn nữa, bây giờ có internet, chỉ cần 1 cú click chuột là tỉ thứ tệ hại hơn hiện ra ngay ấy mà”.

Vì vô tâm nên anh chị đã vô tình gây ra hậu quả nặng nề cho con gái mình

Và con hư

Anh Chuyên nói không sai. Đúng là bây giờ, trẻ em có thể tìm thấy bất cứ thứ gì trên Internet chỉ sau một cú click chuột. Tuy nhiên, anh nhầm ở chỗ, đôi khi trẻ em sẽ không quan tâm tới sex nếu sex không tự phơi bày trước mặt chúng.
Vì vô tâm nên anh Chuyên chẳng để ý khi vắng bố mẹ, Huyền Diệu, cô con gái mới lên 10 của anh chị thường ngấu nghiến xem tất cả các tạp chí sex mà bố mẹ “trưng bày” ở khắp nơi trong căn phòng nhỏ bé. Đôi khi, bắt quả tang con gái ngắm “hàng độc”, chị Trúc chỉ nạt con vài câu chiếu lệ rồi đi làm. Chị chẳng buồn nán lại xem con gái yêu có làm theo lời mình hay không.

Thế rồi tai họa xảy ra. Một lần vì bán hàng quá chạy, chị Trúc phải về nhà lấy thêm hàng để bán, chị phát hiện ra sự thật kinh hoàng. Trong căn phòng bừa bộn của chị, bé Huyền Diệu và cậu hàng xóm 13 tuổi đang say mê làm chuyện ấy.

Đau như đứt từng khúc ruột, chị dọa sẽ đi kiện “cái thằng mất dạy” thì đứa con gái “ăn chưa no, lo chưa tới” của chị van vỉ cầu xin cho “người yêu”. Chị quát mắng con và nằng nặc đòi “cho thằng mất dạy rũ tù”. Thế nhưng lòng chị trùng xuống khi con gái bé bỏng của chị cất lời bằng giọng “cụ non”: “Vậy bố mẹ đi tù trước đi. Tại đọc sách của bố mẹ mà chúng con mới thế”.

Chị Trúc quỵ xuống. Chị chợt nhận ra vợ chồng chị mới là người mang tội lớn nhất. Chị đành ngậm bồ hòn làm ngọt và im lặng cho qua chuyện. Chị đốt hết đống tạp chí sex và cấm chồng không được mang về nhà bất cứ thứ gì liên quan tới sex nữa. Nhưng sâu trong thâm tâm, chị không biết đã quá muộn chưa. Chị sợ những hình ảnh sex vẫn sẽ bám mãi và ám ảnh trong trái tim non nớt của cô con gái nhỏ.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận