Tin tức

Ô cửa trí tuệ dành cho bé yêu

Trẻ em luôn được nâng niu và chăm sóc với tất cả tình thương. Trong từng nấc thang trưởng thành của con trẻ luôn có bàn tay dìu dắt của gia đình. Lứa tuổi tập nói của trẻ em thường khiến chúng ta đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hãy cùng nói với đứa con thân yêu của bạn những từ đầu tiên thiêng liêng trong cuộc đời và lưu giữ những yêu thương đó cho đến mãi sau này.

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào, con bạn sẽ khám phá một thứ ngôn ngữ khác với tiếng mẹ đẻ một cách thích thú? My first words – Let’s get talking – Hãy cùng nói được thiết kế nhằm phát triển vốn từ tiếng Anh của bé thông qua các chủ điểm gần gũi và đa dạng: Hình khối, màu sắc, động vật, cơ thể, đồ dùng… Được trình bày dưới dạng dễ đọc, dễ nhìn và dễ hiểu mỗi một chủ đề đều có những gợi ‎‎y giúp bé đọc và hiểu từ mới nhanh hơn.

My first words – Let’s get talking – Hãy cùng nói được thiết kế nhằm phát triển vốn từ tiếng Anh của bé thông qua các chủ điểm gần gũi và đa dạng

Một thế giới hình ảnh sinh động đầy màu sắc đang mở ra trước mắt các bé. Những từ tiếng Anh đầu tiên của bé sẽ được nói một cách thích thú và chuẩn xác thông qua những hướng dẫn thú vị và gợi mở của cuốn sách.

Để thêm phần sống động cuốn sách được xuất bản kèm với 18 Ô cửa trí tuệ nhằm nâng cao hơn nữa kỹ năng ngôn ngữ sớm của trẻ. Mặt sau của Ô cửa trí tuệ là hình ảnh, bài hát hoặc hình khối biểu hiện của từ mới đó, các bé có thể hát hoặc tập tô những hình ảnh đó thật khéo léo theo trí tưởng tượng.

Hãy để trẻ tự khám phá và bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt từ đứa con thân yêu của mình khi nghe phát âm tiếng Anh đầu tiên của con sau khi tiếp nhận từ cuốn sách!

Tên sách:

  • My first words – Let’s get talking! Hãy cùng nói – Những từ tiếng Anh đầu tiên
  • Ô cửa trí tuệ

Liên kết xuất bản: Trường Quốc tế Mỹ – Nhà sách Trí Đức: 904 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Bình luận bằng Facebook

Bình luận