Tin tức

Đêm nhạc đặc biệt tài trợ cho trẻ em bị nhiễm dioxin

Chương trình ca nhạc Trịnh Công Sơn với sự góp mặt của các ca sĩ Thái Hòa, Thủy Tiên, Nguyệt Ca, Khánh Phương và Võ Hoàng Yến sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1/5 tại Café Sách Phương Nam Nha Trang (17 Thái Nguyên, Tp. Nha Trang).

Không chỉ là một đêm nhạc với những tình khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chương trình còn mang tính nhân văn sâu sắc khi các ca sĩ và các nhà hảo tâm sẽ trao tiền tài trợ cho các trẻ em bị nhiễm Dioxin đang sinh sống tại thành phố Nha Trang, thông qua đại diện Hội bảo trợ trẻ em nhiễm Dioxin Việt Nam tại Pháp (VNED).

Đêm nhạc sẽ thật sự mang đến cho khán giả những giây phút lắng đọng và thăng hoa trong những bài tình ca bất tử của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn : Lời thiên thu gọi, Giọt lệ thiên thu, Góp lá mùa xuân, Cát bụi, Ru đời đi nhé, Yêu dấu tan theo, Thành phố mùa xuân, Vườn xưa, Hãy yêu nhau đi, Xin cho tôi, Môi hồng đào, Níu tay nghìn trùng, Mẹ – cánh chim cô đơn, Hãy sống giùm tôi, Ca dao mẹ,…

Đặc biệt, qua những lời dẫn chuyện được ghi âm của người bạn thân thiết với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là Giáo sư Trần Văn Khê và nhà thơ Đỗ Trung Quân, khán giả sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận