Mẹ mang thai

“Yêu” khi mang thai thế nào cho đúng?

Trong thời kì mang thai cơ thể bạn sẽ có nhiều thay đổi rất lớn.Đặc biêt là tâm trạng bạn trở nên dè chứng hơn khi “yêu” vì sợ làm ổn thương đến thai nhi.

Tháng 1:

Nàng sôi nổi còn chàng thì mụ mị đi. Tóm lại cả hai bạn đều tràn ngập cảm giác dục vọng. Bởi thế bạn không phải ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy cực kì nhạy cảm, Bên cạnh đó, sự thờ ơ, nôn mửa đôi khi cũng khiến bạn không hứng thú.

Tháng 2:

Ham muốn tình dục bắt đầu giảm xuống. Ngực bạn bắt đầu căng lên ở mức báo động. Chàng sẽ cảm thấy như mình bị tước đoạt mất một thứ gì đó và bắt đầu tìm đến thủ dâm.

Tháng 3:

Hiện tượng ốm về buổi sáng của bạn bắt đầu nhường chỗ cho cảm giác chai lì, và có thể ông xã của bạn cần phải mạnh mẽ và tích cực hơn nữa.

Tháng 4:

Ham muốn của bạn bắt đầu bùng nổ, và bất đầu có những giấc mơ sex.

Tháng 5:

Các kích thích tố đồng loạt tăng lên, đồng thời ham muốn tăng cũng gây ra  tính khí thất thường ở phụ nữ. Bạn bắt đầu cằn nhằn chàng về những thứ chàng làm không hài lòng theo ý bạn.

Tháng 6:

Sự hiện diện rõ ràng của một thành viên thứ 3 trong gia đình sẽ làm cho chuyện chăn gối của hai vợ chồng trở nên kì lạ hơn. Hai người cảm thấy sợ làm tổn thương đứa bé trong bụng. Nhưng thực ra cổ tử cung được đóng kín, bảo vệ thai nhi khỏi bị lây nhiễm và thành tử cung là bức tường chắc chắn bảo vệ thai nhi khỏi các tác động.

Tháng 7:

Lưu lượng máu bắt đầu tăng lên, đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng bị kích thích. Đó chính là câu thần chú cho nhạy kích thích tình dục và cảm giác cự khoái mãnh liệt. Có thể bạn sẽ trải qua cảm giác “lên đỉnh” kéo dài và cực kì mãnh liệt.

Tháng 8:

Kích thước của chiếc bụng chính thức gây trở ngại cho chuyện chăn gối. Xâm nhập từ phía trước là tư thế hầu như không thể thực hiện được. Vì thế hãy thử một tư thế khác để có thể tiện lợi hơn cho việc xâm nhập

Tháng 9

Đây là thời điểm em bé được chào đời và hai bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để chào đón thành viên mới trong gia đình. Gỉa sử màng nước ối đã thủng từ lúc 6h sáng nhưng bạn vẫn chưa thể vượt cạn, thì chồng bạn nên kích thích đầu nhũ hoa và bộ phận sinh dục của bạn để giúp âm đạo co giãn tốt hơn.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận