Tin tức

Caravan 2010 vì trẻ em nghèo hiếu học

Caravan từ thiện lần thứ 5 của CLB Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club đã diễn ra trong 5 ngày, từ 29-4 đến 3-5, với hơn 150 doanh nhân tham gia trên gần 40 ô tô xuất phát từ TPHCM đến Lâm Đồng, Nha Trang, Bình Thuận kết hợp tham quan, giao lưu và làm từ thiện.

Đoàn đã trao 63 xe đạp, 620 phần quà gồm tập vở, dụng cụ học tập, áo ấm, bánh kẹo và tiền mặt cho 620 em học sinh nghèo hiếu học tại hai huyện Đơn Dương, Lạc Dương (Lâm Đồng) và Tuy Phong (Bình Thuận). Trị giá tổng số tiền từ thiện là hơn 350 triệu đồng.

Tại Tuy Phong, gặp trường hợp đặc biệt của một học sinh lớp 1 có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, các doanh nhân trẻ đã quyên góp tại chỗ được 16 triệu đồng hỗ trợ cho em.

Chuyến đi đã tạo điều kiện cho các doanh nhân CLB 2030 giao lưu và gắn kết với nhau, cùng với tấm lòng yêu thương hướng đến trẻ em nghèo. Trong buổi tối tổng kết, các doanh nhân đều cho biết họ rất cảm động trước những điều đã chứng kiến tại các nơi làm từ thiện và đánh giá cao việc tổ chức chương trình này.

Nhân kỷ niệm caravan từ thiện lần thứ 5, CLB Doanh nhân 2030 đã vận động gây quỹ được hơn 150 triệu đồng từ những doanh nhân tham gia chương trình, thông qua việc đấu giá và quyên góp. Số tiền sẽ được dùng riêng cho một chương trình phối hợp cùng Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học ở một số địa phương, dự kiến sẽ khởi động trong năm nay.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận