Tin tức

Cấy nhầm phôi thai, hai gia đình có con chung

Toàn bộ phôi đông lạnh – những đứa con sẽ được sinh ra trong tương lai – của một cặp vợ chồng Mỹ đã bị cấy nhầm cho một phụ nữ khác.

Đôi vợ chồng Shannon và Paul Morell, ở Sterling, Michigan (Mỹ) từng trải qua nhiều lần sẩy thai, hai lần điều trị vô sinh không thành công.

Năm 2006, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm đã giúp họ có được một cặp bé gái song sinh và lưu trữ được 6 phôi đông lạnh rất đỗi thiêng liêng đối với họ – những đứa con sẽ được sinh ra trong tương lai.
Logan Savage Morell, món quà kỳ diệu của thượng đế, trong vòng tay của cha mẹ ruột Paul và Shannon Morell, sau khi được mang nặng đẻ đau bởi một phụ nữ xa lạ do cấy nhầm phôi đông lạnh

Điều không may, một bé gái của họ bị điếc nặng khiến họ phải lo chạy chữa cho con, chưa nghĩ đến việc sinh đứa con tiếp theo.

Thế nhưng, trong thời gian đó, toàn bộ phôi đông lạnh của vợ chồng họ đã bị cấy nhầm vào tử cung của một phụ nữ khác và người này đã mang thai. Nguyên nhân việc nhầm lẫn là do hai người mẹ có tên giống nhau.

Carolyn Savage ở Sylvana, Ohio (Mỹ) – người phụ nữ bị cấy nhầm phôi, đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh nặng gần 2,4kg.

Gia đình Carolyn Savage đã trao lại đứa bé cho cha mẹ ruột chỉ 30 phút sau khi sinh, gắn kết một mối liên hệ giữa hai gia đình mà có lẽ sẽ kéo dài trọn đời.

Bé trai bụ bẫm, lanh lợi, đáng yêu, nay đã 7 tháng tuổi, được đặt tên là Logan Savage Morell để ghi dấu ấn cho mối liên kết giữa hai gia đình. Họ đã thường xuyên liên lạc với nhau qua thư từ, điện thoại và email kể từ khi Logan chào đời.

Gia đình Morell hy vọng khi cậu bé hiểu được câu chuyện về sự mang thai đặc biệt này, cậu bé sẽ thấy thoải mái với việc có cả hai gia đình.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận