Mẹ mang thai

Tại sao bạn vẫn mãi chưa có bầu?

Nếu không có sự tồn tại của một đứa trẻ, thì không là một gia đình trọn vẹn. Khi mong có em bé, bạn có biết một số lý do tại sao vợ chồng bạn lại chưa có con?

Vợ hoặc chồng gặp vấn đề về khả năng sinh sản

Lý do đầu tiên là một trong hai người không có khả năng sinh sản. Vô sinh là một vấn đề nghiêm trọng đối với một cặp vợ chồng muốn có con. Tuy nhiên, có một số yếu tố có thể gây vô sinh, một số vấn đề sinh sản có thể tồn tại ở người mẹ hoặc người cha.

Nếu bạn đang gặp vấn đề vô sinh, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để đánh giá và điều trị sớm. Ngoài ra còn có những cách tự nhiên để điều trị vô sinh mà bạn có thể áp dụng như là uống các loại thảo mộc hoặc sử dụng biện pháp y học cổ truyền cũng có khả năng chữa bệnh vô sinh.

Tuổi của các chị em

Ngoài yếu tố vô sinh, có những yếu tố khác cũng khiến một cặp vợ chồng gặp khó khăn để có thai. Đó là tuổi của mẹ. Phụ nữ ngoài 30 tuổi trở đi sẽ có nhiều khả năng khó khăn để mang thai hơn so với những phụ nữ trong độ tuổi 20.

Kích thích tố

Ngoài ra, vấn đề kích thích tố cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai của cơ thể để một phụ nữ có thể thụ thai bình thường.

Tiêu thụ rượu và cà phê

Ngoài ra, tiêu thụ caffeine có thể giảm số lượng tinh trùng và làm giảm cơ hội mang thai của bạn.

Tress kéo dài

Cuối cùng, căng thẳng cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, vì nhiều nghiên cứu đã chứng minh mối quan hệ nào giữa stress với việc hạn khả năng sinh sản của các chị em.

Lưu ý:

Nếu khi quan hệ tình dục mà không áp dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà hơn 1 năm rồi vợ chồng bạn vẫn chưa có tin vui thì lúc này bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa thăm khám nhé.

Bởi vì để nhanh chóng có bầu, bạn cần biết nguyên nhân tại sao bạn lại chưa thể có thai và xác định cách làm thế nào để giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Siêu âm sản phụ khoa 2D 4D

Bình luận bằng Facebook

Bình luận